Mourinho muốn được dẫn dắt Bồ Đào Nha

Thứ Sáu, Tháng Ba 27th, 2015

Mới đây trên tờ livescore, HLV Jose Mourinho của Chelsea mới tiết lộ ông muốn được trở thành HLV ĐT Bồ Đào Nha tại một giải đấu lớn.

HLV Jose Mourinho là một trong những chiến lược gia thành công nhất châu Âu hiện nay, kể từ sau ông giúp cho FC Porto giành được chức vô địch tại lich bong da hom nay Champions League2003/04.

Mourinho mơ được dẫn dắt ĐT Bồ Đào Nha

Kể từ đó tới nay, “Người đặc biệt” đã giành thêm được nhiều danh hiệu ở Chelseaở lich thi dau ngoai hang anh, Inter Milan, Real Madrid. Bên cạnh đó là thông tin Sau những gì đã có được ở cấp CLB, Mourino cũng lên kế hoạch sẽ dẫn dắt ĐT Bồ Đào Nha trước khi giải nghệ. Tuy vậy, ý định này của Mourinho sẽ chỉ diễn ra trong tương lai bởi lúc này ông còn nhiều tham vọng với Chelsea.

“Tôi rất muốn làm HLV ĐT Bồ Đào Nha tại 1 kỳ World Cup hay EURO. Thật sự tôi rất thích điều đó nhưng chưa phải bây giờ”, Mourinho chia sẻ.

“Tôi đã có một sự nghiệp ấn tượng và tôi hài lòng vì điều đó. Cá nhân tôi vẫn muốn mang về thêm những danh hiệu và tận hưởng những gì đang có vài năm nữa”.

Tiếp đến, Mourinho cũng tiết lộ nguyên nhân vì sao ông lại có được bảng vàng thành tích đáng nể như bây giờ: “Tôi có 1 công việc, tôi luôn muốn thành công và tôi sẵn sàng làm tốt nhất những gì có thể. Tôi không thích thất bại và cố gắng để giành chiến thắng, đó là bản chất công việc mà tôi đang có”.

“Khi bạn có 1 cuộc sống tuyệt vời, 1 gia đình hạnh phúc và tình hình kinh tế tốt… nhưng nếu như không còn niềm đam mê với công việc, mong muốn có được những thứ tốt nhất, giành được những kết quả tuyệt vời thì đó là lúc nên dừng lại”.

“Nếu tôi trung thành với 1 công việc từ 15-20 năm, điều đó có nghĩa là tôi đang hạnh phúc với sự lựa chọn của mình. Tôi sẵn sàng làm việc cật lực, cạnh tranh để giành chiến thắng”.