Mourinho đang cảm thấy khó khăn vì mọi thứ tại Manchester

Thứ Tư, Tháng Mười 26th, 2016

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha, Mourinho đang cảm thấy khó khăn trong cuộc sống tại thành phố Manchester. Hệ quả từ những thành tích nghèo nàn trên sân cỏ và áp lực từ truyền thông tin bong da Anh.

Manchester-United-FC-v-Fe

Jose Mourinho, huấn luyện viên trưởng Manchester United cảm thấy phong cách sống tại thành phố công nghiệp Manchester khá lạ lẫm với mình. Thậm chí HLV này còn mô tả cuộc sống tại Manchester là “một thảm họa”.

‘Người đặc biệt’ lúc này vẫn còn sống trong một phòng cao cấp tại khách sạn Lowry Hotel ở trung tâm thành phố Manchester và hoàn toàn không có ý định mua một căn hộ riêng. Gia đình của Mourinho lúc này vẫn còn ở London. Và HLV 53 tuổi đã bóng gió với truyền thông tin the thao về cuộc sống xa gia đình, khó khăn và sự ngột ngạt tại Manchester.

“Vì tôi ở khách sạn, nên việc đi lại rất khó khăn. Thậm chí khi tôi muốn băng qua cầu để đến nhà hàng cũng chẳng dễ dàng gì,”Mourinho chia sẻ với báo chí, được tờ Mirror của Anh dẫn lại. “Mua một căn nhà ư, tôi không biết. Con gái lớn tôi sẽ 20 tuổi vào tuần tới, còn con trai thì sắp lên 17 vào tháng nữa.Chúng cần sự ổn định. Những trường đại học ở London, bóng đá ở London, các người bạn ở đó.”

“Chúng đang ở cái tuổi khiến tôi không thể đối xử như trước được nữa. Vì thế đây là lần đầu tiên gia đình tôi sống xa nhanh. Tôi cần phải đương đầu với quá trình đó.

PAY-Jose-Mourinho-heads-b

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha hưởng lương tới 15 triệu bảng/năm tại Manchester United, nhưng theo chia sẻ của ông, việc sống tại khách sạn thực sự rất khó khăn. Mourinho không thể nấu ăn, sống cô độc và cảm thấy khó thở với bầu không khí tại thành phố công nghiệp này.

“Có thể nếu tôi mua được một căn hộ tốt, việc đi lại sẽ dễ dàng hơn. Nhưng tôi không biết nấu ăn. Có lẽ tôi sẽ xem xét nghiêm túc về vấn đề này. Dù việc ở khách sạn lúc này của tôi cũng chẳng tốt đẹp gì. Cánh nhà báo luôn ở đó mỗi ngày.”

Tờ báo kqbd truc tuyen của Anh – The Times mới đây đưa ra thông tinMourinho đã không đứng ra trực tiếp chỉ đạo các cầu thủ Man Utd trong buổi tập mới nhất tại trung tâm Carrington. Thay vào đó vị chiến lược gia người Bồ chỉ ngồi quan sát buổi tập thông qua tivi trong văn phòng của mình, và phó thác mọi chuyện cho người trợ lý Rui Faria.

Mourinho đang rất trầm tư. Áp lực cho huấn luyện viên người Bồ đang là cực lớn từ mọi phía. Từ truyền thông Anh, người hâm mộ Manchester United và có thể là từ cả gia đình của ông nữa. Đêm nay, Manchester United sẽ đối đầu Manchester City ở Cúp Liên đoàn Anh (EFL Cup). Cả hai CLB, cả hai HLV, Pep Guardiola và Jose Mourinho đều đang gặp những vấn đề nhất định. Đây là cơ hội, nhưng cũng là thách thức với cả hai.

Báo thể thao Việt Nam