Mơ thấy uống thuốc đánh con nào? Mộng uống thuốc là tốt hay xấu

Thứ Tư, Tháng Chín 16th, 2020

Giấc mơ thấy uống thuốc có khi nào đang muốn nhắc nhắc nhở bạn cần phải giữ gìn sức khỏe? Hay nó đang bao hàm một ý nghĩa nào đó khác? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của vuaphaluoi.vn để cùng tìm hiểu về giấc mơ này nhé!

1. Điềm báo ngủ mơ thấy uống thuốc

– Mơ thấy uống thuốc kháng sinh điều này cho thấy rằng bạn đang phải cố gắng bảo vệ mình trước một số tiêu cực trong cuộc sống hiện tại.

– Mơ thấy mình đang uống thuốc cho thấy bạn đang không tự tin với chính bản thân mình. Giấc mơ này cũng ám chỉ rằng nếu bạn muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn, thì phải chuẩn đúng “bệnh”, uống đúng “thuốc”.

– Mơ thấy người thân hay người lạ uống thuốc đó là giấc mơ mang điềm báo an lành. Nó có nghĩa rằng tất cả những người xung quanh bạn và những người bạn quan tâm đều có sức khoẻ tốt. Họ đang sống và cống hiến hết mình, góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

– Mơ thấy thuốc phiện: cho thấy đang có người ngỏ ý muốn hợp tác công việc với bạn, người đó muốn kết giao với bạn. Đây là một mối làm ăn tốt và thuận lợi, không nên ngần ngại gì mà hãy chấp nhận luôn nhé.

mo-thay-uong-thuoc

Giải mã mơ thấy uống thuốc

– Mơ thấy mình vào hiệu thuốc để mua thuốc: báo hiệu rằng bạn sẽ nhận tài lộc và một chút may mắn từ những hành động tốt mà bạn đã làm trước đó.

– Mơ thấy vứt thuốc hay đổ thuốc đi là điềm báo bạn đang cố chấp một vấn đề gì đó. Chỉ cần suy nghĩ thoáng hơn bạn sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

– Bạn nên chuẩn bị đón những chuyện vui vẻ sắp đến nếu mơ thấy mình hút thuốc lá. Nếu mời người khác hút thuốc trong giấc mơ thì bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Sắp có người yêu thích và mời bạn ăn uống nếu hình ảnh đốt thuốc lá xuất hiện trong giấc mơ của bạn.

– Mơ thấy mình đi mua thuốc là giấc mơ khá thú vị. Bạn có nhớ mình mua thuốc gì không? Nếu là thuốc chữa cảm, đau đầu hay xổ thì đó là giấc mơ ám chỉ rằng bạn đang hiểu nhầm về ai đó. Còn mơ thấy đi mua thuốc chữa những bệnh nặng hơn thì bạn nên nhìn nhận lại cách làm việc bản thân mình. Xem thêm những điều bí ẩn về giấc mơ thấy cây chuối.

2. Mơ thấy uống thuốc đánh con gì

– Ngủ mơ thấy uống thuốc là số: 25 – 52

– Khi mơ thấy thuốc là số: 72 – 97 – 65

– Ngủ mơ thấy thuốc lá nên chọn số: 08 – 85

– Mơ thấy thuốc tây là số: 54.

– Mộng thấy mình hút thuốc thì số may mắn sẽ là: 19 – 34.

Trên đây là giải mã về giấc mơ thấy uống thuốc. Ngoài ra, hãy thử xem những con số mà giấc mơ thấy người chết đuối đánh số gì có giúp bạn gặp may mắn không nhé!