Mơ thấy đồng hồ là điềm lành hay dữ? Đánh con gì?

Thứ Tư, Tháng Tư 7th, 2021

Mơ thấy đồng hồ là điềm lành hay dữ? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi đồng hồ là một vật rất gần gũi đối với mỗi chúng ta. Vậy mơ thấy đồng hồ là điềm báo gì? Cũng vuaphaluoi.vn tìm hiểu về giấc mơ này qua bài viết dưới đây. 

Mơ thấy đồng hồ là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy đồng hồ

Đây là giấc mơ có điềm báo nhắc nhở bạn cần chú ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân. Bởi sức khỏe chính là thứ quý giá nhất của mỗi chúng ta. Ngoài ra nếu bạn đang yêu mà gặp giấc mơ này thì chứng tỏ tình duyên của bạn đang nở rộ

Mơ mình đang đeo đồng hồ

Giấc mơ này cho thấy bạn là người i rất coi trọng thời gian. Bạn luôn nghiêm túc với các cuộc hẹn, với các deadline. Nên trong công việc, bạn luôn được người khác nể phục.

Thời gian của bạn luôn được tận dụng một cách triệt để. Không để phí phạm bất cứ một phút giây nào. Vậy nên, đây là một giấc mơ tuyệt vời như một dấu hiệu cho thấy bạn luôn được tôn trọng.

Mộng thấy mua đồng hồ

Mơ thấy mua đồng hồ cho thấy lúc trước bạn đã đánh mất thời gian một cách vô ích. Vì vậy đây chính là lúc bạn cần thức tỉnh và tìm lại khoản thời gian mà bạn đã đánh mất.

Mơ thấy đồng hồ là điềm lành hay dữ? Đánh con gì?

Mơ thấy đồng hồ là điềm lành hay dữ? Đánh con gì?

Mơ đồng hồ hỏng

Nằm mộng thấy đồng hồ bị hỏng có ngụ ý nhắc nhở bạn cần điều chỉnh lại cách sắp xếp thời gian của mình sao cho khoa học nhất.

Nằm mơ thấy đồng hồ vàng

Mơ ngủ chiếc đồng hồ mạ vàng đính kim cương chính là lời nhắn cho biết sắp tới bạn sẽ được mọi việc thuận lợi, tài lộc đầy tay

Nằm mơ đồng thức reo

Điều này cho thấy bạn là người sống khá nguyên tắc. Mọi việc trong ngày mới luôn có kế hoạch rõ ràng và chi tiết.

Chiêm bao thấy đồng hồ vỡ

Mơ thấy đồng hồ vỡ là điềm báo chẳng tốt lành gì, có khả năng bạn bị dính líu đến pháp luật. Bởi vậy nếu không có việc gì cần thiết thì bạn hạn chế những mối quan hệ không đáng tin cậy để tránh làm ảnh hưởng đến bản thân cũng như sự nghiệp của mình.

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo về những giấc mơ khác như: mơ cháy ổ điện, mơ thấy điện thoại, nằm mơ thấy nhà sập là điềm gì, nằm mơ thấy vàng….để biết được những điềm báo của giấc mơ này. Qua đó bạn cũng có thể chọn cho mình những con số may mắn đem đến sự thành công cho bản thân.

Mộng thấy mất đồng hồ

Ngủ mơ thấy mất đồng hồ là điềm báo về sự luân hồi sinh tử, vậy nên khi gặp giấc mơ này, bạn cần quan tâm tới sức khỏe của mình, chú ý tới đời sống tinh thần nhiều hơn, nên đi du lịch để tinh thần được thoải mái hơn.

Nằm mơ thấy mình được ai đó tặng đồng hồ

Khi gặp giấc mơ này bạn cần tỉnh táo hơn trong mọi việc nếu không bạn sẽ gặp thất bại. Điều này sẽ khiến cho bạn suy sụp tinh thần và khó đứng dậy ngay lập tức. Chính vì vậy bạn nên suy xét, thận trọng trước khi quyết định làm việc gì đó . Đừng vội vàng nó sẽ khiến mọi chuyện vỡ lỡ không có cách nào cứu vãn được nữa.

Chiêm bao thấy đồng hồ rơi xuống đất

Giấc mơ này mang đến điềm báo xấu, thời gian tới khả năng bạn sẽ bị dính líu đến pháp luật. Bởi vậy nếu không phải là việc quan trọng tốt nhất bạn nên hạn chế tiếp xúc với những mối quan hệ không đáng tin cậy để bản thân an toàn và không làm liên lụy đến những người thân của mình.

Mơ thấy đồng hồ nên đánh con gì?

* Mơ mất đồng hồ đánh con 06, 41

* Mơ mua đồng hồ có thể đánh con 24, 83

* Ngủ mơ đồng hồ báo thức đánh con 03, 30

* Giấc mộng bị giật đồng hồ đánh con 06, 41

* Nằm mơ đồng hồ treo tường đánh con 36, 32

* Nếu ngủ mơ nhặt được đồng hồ thì đánh con 25

* Chiêm bao thấy đồng hồ cổ hãy đánh con 62, 51

* Nằm mơ thấy đồng hồ nói chung đánh con 95, 58

* Trong giấc mơ được tặng đồng hồ đánh con 98, 52

* Chiêm bao thấy đồng hồ đeo tay bị vỡ đánh con 81, 15

* Nằm chiêm bao thấy đồng hồ đang chạy đánh con 19, 91

Trên đây chúng tôi đã giải đáp về giấc mơ thấy kim chỉ mang điềm báo gì và chỉ ra cho bạn những con số may mắn khi găp giấc mơ này. Chúc bạn may mắn với những con số đã chọn!