Michael Carrick lại dính chấn thương

Thứ Năm, Tháng Mười Một 13th, 2014

(Tin tuc bong da) Sau khi bình phục chấn thương mắt cá, Michael Carrick lại tiếp tục dính chấn thương háng khi tham gia tập luyện cùng Tam sư chuẩn bị cho vòng loại Euro 2016. Đây là tin không vui cho Quỷ đỏ trong giai đoạn khó khăn này.

Theo xác nhận từ Liên đoàn bóng đá Anh, trong buổi tập vào sáng qua 12/11, Carrick đã bất ngờ dính chấn thương háng. Các kết quả chẩn đoán sau đó cho thấy anh sẽ vắng mặt trong trận đấu vào thứ 7 tới của Tam Sư trên sân Wembley tiếp Slovenia.

Đây chắc chắn là một tin không mấy tốt lành với HLV Louis Van Gaal, nhất là trong bối cảnh họ sẽ có cuộc chạm trán với kình địch Arsenal ở vòng 12 Premier League vào cuối tuần sau. Về cơ bản, chấn thương của Carrick là không quá nghiêm trọng nhưng khả năng ra sân của anh trong trận đấu tới với Pháo thủ vẫn là điều chưa thể chắc chắn.

michael carrick lại dính chấn thương

michael carrick lại dính chấn thương

Trong trường hợp xấu nhất Carrick không thể thi đấu trong trận đại chiến với Arsenal, chắc chắn sẽ mang tới cơn đau đầu mới cho Louis van Gaal khi Man Utd vẫn chưa thoát khỏi ám ảnh chấn thương liên tiếp của các cầu thủ.

Hiện Carrick đã trở lại CLB. Anh cần những đợt kiểm tra sâu hơn để đánh giá tình hình. Trước đó, Carrick cũng đã phải ngồi ngoài gần 2 tháng sau khi dính chấn thương mắt cá vào dịp Hè, và mới trở lại trong trận thắng Crystal Palace của Man Utd.

Theo: bongdaso