Mẹo sinh con gái của mẹ Bon

Thứ Ba, Tháng Sáu 2nd, 2015

Nhà mình đã có cậu con trai đầu lòng 7 tuổi. Hai vợ chồng đang lên kế hoạch sinh con gái cho có nếp có tẻ. Nhưng lần này cả 2 vợ chồng đều mong có thể sinh thêm một cô công chúa nữa để nhà có nếp có tẻ. Mấy hôm nay lang thang trên mạng tìm hiểu cộng với bí kíp của bà bạn đã sinh bé gái thành công, nên cũng muốn chia sẻ cùng các chị em. Chị em nào cũng đang mong có bé gái thì cùng tìm hiểu nha.

ke-hoach-sinh-con-trai-1

Ăn nhiều phô mai hơn nữa

Cái đầu tiên mà mình tìm hiểu được là theo giới chuyên gia y học Anh thì tinh trùng có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường bên trong tử cung. Những tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y (tạo con trai) chuộng môi trường kiềm, trong khi “phe” mang nhiễm sắc thể X (cho kết quả con gái) thường hoạt động tốt trong môi trường a-xít.

Do đó các bà mẹ mong có công chúa nên ăn nhiều sản phẩm bơ sữa và rau quả, tránh những thực phẩm sản sinh kiềm như chuối, thịt muối như thịt heo xông khói, giăm bông. Các kết quả thống kê còn cho thấy các mẹ ăn nhiều rau quả, hoặc ăn chay, có khuynh hướng sinh con gái.

Hấp thụ ít calorie

Các chuyên gia của Đại học Exeter (Anh) phát hiện phụ nữ hấp thụ ít calorie trong thời điểm thụ thai có khuynh hướng đậu thai con gái cao hơn rất nhiều. Như vậy vào thời điểm quan trọng, các mẹ nên hy sinh bớt một số phần ăn có nhiều calorie nhé.

Chọn ngày làm “chuyện ấy”

Sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào những người chồng của chúng ta các mẹ ạ. Vì tinh trùng nữ thường khỏe hơn, sống lâu hơn nhưng lại chậm chạp hơn tinh trùng nam. Vì vậy, nếu các mẹ muốn có con gái, thì nên quan hệ tình dục trước ngày rụng trứng vài ngày sẽ giúp tinh trùng nữ có lợi thế hơn.

Nếu các mẹ muốn mang thai con gái, hãy cố gắng đừng làm chuyện ấy trong ngày rụng trứng. Vì tinh trùng có thể sống đến 5 ngày nên các mẹ hãy quan hệ tình dục trước ngày trứng rụng 5-7 ngày nhé. Nếu gặp khó khăn trong việc xác định ngày quan hệ thích hợp, các mẹ nên làm “chuyện ấy” khi có dấu hiệu xuất hiện chất nhầy ở cổ tử cung và cố gắng không “yêu” trong 2 ngày chất nhầy nhiều nhất.

Tư thế khi 2 vợ chồng quan hệ

Do tinh trùng Y bơi nhanh hơn X, nên trong chuyện vợ chồng các mẹ nên tránh những tư thế có thể khiến tinh trùng Y rút ngắn thời gian bơi đến trứng nhất.

Trong lúc quan hệ, bạn nên để chồng nằm trên, các mẹ nhớ không nên kê mông cao vì làm thế sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn vào trứng. Khi phóng tinh, nên phóng tinh ở vị trí nông ngay miệng âm đạo, vì điều đó sẽ kéo dài khoảng cách di chuyển của tinh trùng vào trứng, khiến việc di chuyển vào trứng chậm hơn.

Tinh trùng Y khỏe, bơi nhanh nhưng mau chết sẽ không kịp vào tới trứng, còn tinh trùng X yếu nhưng sống lâu hơn tinh trùng Y, sẽ trụ được tới lúc gặp trứng. Đồng thời, môi trường âm đạo axit trong âm đạo sẽ tiêu diệt bớt tinh trùng Y trước khi đi vào trứng. Nên khả năng cao tinh trùng X sẽ gặp trứng và chị em sẽ có được bé gái.

Trên đây là kinh nghiệm mình nghiên cứu được để sinh con gái, có thể sẽ không đúng được 100% với các mẹ, nhưng một người bạn của mình đã sinh được con gái thành công, nên mình cũng hy vọng lắm. Các mẹ nào có thêm những bí kíp khác để sinh được con gái thì cùng chia sẻ với mình nhé!

Xem thêm:

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "