Mật mã mở cánh cửa hạnh phúc cho từng lứa tuổi

Thứ Hai, Tháng Mười Một 9th, 2015

Mỗi người, mỗi lứa tuổi, mỗi hoàn cảnh, mỗi văn hoá, thời đại,… đều có quan niệm về hạnh phúc khác nhau. Vậy đâu là mật mã đúng nhất để giúp ta bước vào thế giới của hạnh phúc?

Truyen tinh yeu cho mọi phụ nữ – Tình yêu giới tính

Hạnh phúc tuổi “teen”

Xã hội hiện đại với quá nhiều thông tin đa chiều tác động, ảnh hưởng mạnh đến tâm lý của bạn trẻ tuổi vị thành niên, khiến các bạn phải chịu nhiều áp lực hơn bao giờ hết. Các bạn cảm giác mình không được người lớn tôn trọng, không được hiểu, cảm thông và luôn có nhu cầu chứng tỏ bản thân, muốn được là chính mình. Trong khi đó, hầu hết các bậc phụ huynh, thầy cô hoặc ‘người lớn’ xung quanh vẫn coi các em là những đứa trẻ khiến chúng cảm thấy không hạnh phúc. Hơn nữa, nhiều cha mẹ còn áp đặt những ước mơ, kỳ vọng của chính mình lên cho các em, làm cho các em càng thêm ngột ngạt và ‘nổi loạn’ là hậu quả tất yếu.

Xem thêm những chuyện lạ : chuyen la

Vì vậy, nếu được sống trong môi trường mà các em được tôn trọng, được lắng nghe, được yêu thương đúng cách, các em sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng vượt qua giai đoạn ‘chứng’ này.

Tâm lý tuổi mới lớn

Ở lứa tuổi này, tâm sinh lý là vấn đề mà người lớn quan tâm nhất. Các bạn muốn nghe theo tiếng nói của cảm xúc. Hạnh phúc với lứa tuổi này có thể chỉ là những xúc chạm với bạn khác giới như những ánh mắt, cái nắm tay, hoặc những nụ hôn vội. Các em luôn khát khao tìm hiểu thêm về cơ thể và cảm xúc của mình. Nhiều gia đình ngày nay vẫn loay hoay với bài toán ‘có nên vẽ đường cho hươu chạy?”. Nhưng nếu ba mẹ không ‘vẽ đường’, thì internet và bạn bè sẽ là những tình nguyện viên nhiệt tình để chỉ đường cho các cô chú ‘hươu’. Vậy, ba mẹ hãy là bạn thân của con mình, lắng nghe và tôn trọng cảm xúc của các con. Có vậy các em mới cảm thấy gần gũi, sẵn sàng mở lòng tâm sự và tiếp thu những lời khuyên, đính hướng đúng đắn từ ba mẹ mình.

Cùng làm dầu dừa sạch và đảm bảo nhé : cach lam dau dua

Hạnh phúc gia đình

Cuộc sống hôn nhân với biết bao cung bậc cảm xúc và thử thách. Làm sao để giữ được hạnh phúc gia đình là câu hỏi được cả chồng lẫn vợ quan tâm. Mật mã nằm ở chữ AN. Một khi bạn cảm thấy an ổn trong tâm, bạn sẽ cảm nhận mọi chuyện xảy ra xung quanh mình qua lăng kính LẠC hoặc hạnh phúc. Cho dù bất cứ trở ngại nào xảy đến với các thành viên trong gia đình như bệnh tật hiểm nghèo hoặc tai nạn bất ngờ, nếu có được AN, bạn sẽ đón nhận hoàn cảnh đó nhẹ nhàng hơn. Nhưng làm sao có được chữ AN?

Mật mã để mở cánh cửa hạnh phúc cho từng lứa tuổi - 1

Dai-ichi Life Việt Nam giúp chúng ta thiết lập được chữ AN qua chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương”. Đây là giải pháp nhằm bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình 3 thế hệ trong cùng 1 hợp đồng, đặc biệt cho cả cha mẹ hai bên.

Chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” giúp chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho bạn và gia đình một cách tốt nhất với quyền lợi bảo vệ điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa. Mức bảo vệ có giá trị cao đối với từng bệnh khác nhau sẽ giúp bạn giảm bớt mối lo về chi phí khám và điều trị khi bị bệnh, dù nguy hiểm đến đâu. Sự hỗ trợ tài chính trước rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tai nạn sẽ giúp bạn chu toàn tương lai cho gia đình dù rủi ro xảy ra với bạn hoặc với vợ/ chồng bạn. Ngoài ra, quyền lợi tiết kiệm của bạn cũng được gia tăng với thời gian đóng phí linh hoạt và kế hoạch tích lũy phù hợp, được hỗ trợ hoạch định bởi đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp và tâm huyết của Dai-ichi Life Việt Nam, giúp đảm bảo tương lai tài chính ổn định và bền vững cho cả gia đình bạn.

Theo : Bao Phu Nu

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "