Luyến tiếc tuổi học trò trong giây phút chia tay

Thứ Hai, Tháng Năm 25th, 2015

Hè tới, cũng là lúc phải nói lời chia tay với mái trường thân quen ngày ngày cắp sách tới. Và chắc chắn không ai có thể kìm được những cảm xúc. Mùa hè tới, luyến tiếc tuổi học trò trong giây phút chia tay

Hè tới, phượng nở cũng là mùa chia tay tuổi học trò của những học sinh cuối cấp. Giây phút rời xa mái trường, những tháng ngày trên học đường , bạn bè, thầy cô là lúc cảm xúc chợt trào dâng như ấp ủ sẵn trong lòng nay được bung ra.
Những cái ôm thân thiết, những nụ hôn, những giọt nước mắt, lời chúc, ước mơ, hi vọng… tràn ngập trong ngày bế giảng của các teen.

>> Xem diem thi tot nghiep 2015 cực chính xác

Nghẹn ngào giây phút chia tay tuổi học trò

Phút giây bồi hồi như nuối tiếc của teen 12 trường Trần Phú khi phải tạm biệt mái trường, nghe lời căn dặn của thầy cô để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Giọt nước mắt nghẹn ngào trên khóe mi của những cô cậu học trò.

Nghẹn ngào giây phút chia tay tuổi học tròTất cả đều không giấu được giọt nước mắt khi nhớ về một thời chung mái trường và giờ đây sắp phải chia xa.
Nghẹn ngào giây phút chia tay tuổi học trò

Nghẹn ngào giây phút chia tay tuổi học trò

Sau lễ bế giảng, các bạn lớp 12 sẽ chính thức tạm biệt mái trường, bạn bè và thầy cô, với bao nhiêu kỉ niệm buồn vui. Trước mắt là kỳ thi quan trọng sẽ là những quyết định, ngã rẽ trong cuộc đời, lựa chọn cho tương lai, và rồi bạn bè sẽ không còn nhiều cơ hội gặp nhau. Đây sẽ là giây phút được bên nhau, giữ trọn những kỉ niệm về tuổi học trò đẹp nhất.

>> Xem diem thi lop 10 cực nhanh và chính xác

Nghẹn ngào giây phút chia tay tuổi học trò

Rất nhiều những giọt nước mắt đã cố giữ để không rơi, nhưng phút giây được nghe thầy cô căn dặn trước kỳ thi quan trọng sắp tới cũng là lúc phải xa mái trường. Có lẽ với các bạn học sinh trường Lomonoxop, là lúc cảm xúc dâng lên tiếc nuối về tuổi học trò, không ai muốn rời xa nhau bên ngôi trường của mình.

Nghẹn ngào giây phút chia tay tuổi học tròGiữa những gương mặt rạng ngời ai ai cũng nở nụ cười hồn nhiên… và đan xen vào đó là những giọt nước mắt nghẹn ngào kỷ niệm.

Nghẹn ngào giây phút chia tay tuổi học tròTạm biệt từng lớp học buồn giờ chia tay rồi …Cho tôi yêu thêm nơi này một chút, một chút thôi…Để tôi nhớ… Mai xa rồi sẽ nhớ nhau thật nhiều.”