Liverpool rao bán Sturridge với giá 25 triệu bảng

Thứ Hai, Tháng Một 11th, 2016

Chấn thương liên miên của Sturridge đã khiến Liverpool chán ngấy. Có thông tin cho biết, The Kop sẵn sàng để cầu thủ này ra đi nếu nhận đủ 25 triệu bảng.

Mùa này, Sturridge mới chỉ thi đấu vỏn vẹn 290 phút tại Premier League, trong đó có 106 phút dưới thời của HLV Klopp. Thời gian còn lại là để cầu thủ này điều trị chấn thương.

Tất nhiên không ai muốn như vậy, song theo Mirror, đội bóng thành phố Cảng đã hết kiên nhẫn với tiền sử chấn thương của cầu thủ người Anh.

Chính vì vậy, Liverpool được cho là đã sẵn sàng chia tay Sturridge. Số tiền mà The Kop mong muốn thu về từ thương vụ này vào khoảng 25 triệu bảng.

Nếu như phải rời Anfield thì đây là điều quá đáng tiếc đối với Sturridge. Bởi lẽ đây là thời điểm chín muồi trong đời cầu thủ của anh nhưng đáng tiếc là những chấn thương đã khiến sự nghiệp của Sturridge bị đe dọa nghiêm trọng.

Dù có thời gian chơi bóng hạn chế nhưng Sturridge đã có 4 bàn trên mọi mặt trận và đứng thứ 3 trong danh sách những chân sút hiệu quả nhất Liverpool ở thời điểm này.

  • Thông tin mới nhất về đội bóng real madrid  tại các đấu trường

Cũng theo Mirror, nếu bán thành công Daniel Sturridge, Liverpool sẽ chọn Leroy Sane hoặc Aubameyang làm những mục tiêu thay thế.