Lịch bóng đá University College Cork vs Dundalk 19/5

Thứ Hai, Tháng Năm 18th, 2015

University College Cork vs Dundalk

Lich bong da University College Cork vs Dundalk – Cup QG CH Ireland – Tứ kết – Mardyke Leisure Centre Grass Field (Cork)

University College Cork chỉ là đội bóng ở hạng thấp nhất giải bóng đá CH Ireland, việc phải gặp đội bóng đang dẫn đầu giải đấu cao nhất khiến họ bị đánh giá hoàn toàn thấp hơn đối thủ.

Có thể nói hai đội quá chênh lệch nhau vào lúc này, University College Cork chỉ là đội bóng đang thi đấu ở tận hạng tư (nghiệp dư) trong khi đó Dundalk hiện tại đang dẫn đầu giải VĐQG Ireland một cách đầy thuyết phục.

Không có nhiều thông tin về University College Cork bởi trong năm 2015 họ mới thi đấu được có 3 trận, mới đây nhất hồi cuối tháng 4 họ nhận thất bại 0-4 trước North End United. Sự chênh lệch cả về đẳng cấp đội bóng hay lực lượng cầu thủ sẽ khiến University College Cork “gặp nạn” ở trận đấu này, tham vọng có nhưng họ không đủ sức để tạo nên bất ngờ.

Chiến thắng 1-0 trước Derry City cách đây ít ngày giúp Dundalk kéo dài chuỗi trận bất bại của mình lên con số 14, trong chuỗi trận đó họ giành đến 12 trận thắng, một thành tích khiến mọi đối thủ cảm thấy e ngại đụng độ họ vào thời điểm này. Sân khách cũng chẳng phải là nơi đem đến khó khăn cho Dundalk, 20 chuyến hành quân gần đây họ chỉ nhận đúng 1 thất bại và giành được đến 12 chiến thắng (hòa 7).

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: TÀI

Hai đội có sự chênh lệch quá lớn và Dundalk sẽ không khoan nhượng và khiến đối thủ ê mặt ra về.

NHẬN ĐỊNH LIVESCORE: 0-4

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn có những kiến thức bóng đá thú vị!"