Lịch bóng đá U23 Campuchia vs U23 Philippines ngày 03/06

Thứ Tư, Tháng Sáu 3rd, 2015

U23 Campuchia vs U23 Philippines

Lich bong da U23 Campuchia vs U23 Philippines, lượt trận thứ 2 bảng A Sea Games 28

Do bảng A có 5 đội tham dự nên U23 Campuchia chưa đá ở loạt trận đầu tiên. Và hôm nay cũng sẽ là trận đấu đầu tiên của Campuchia ở Sea Games năm nay. Liệu họ có dành được điểm số trong ngày xuất quân.

Max Allegri và Luis Enrique: Vinh quang sẽ về tay ai? U23 thắng to, HLV Lê Thụy Hải vẫn phán “thường thôi” Tìm hiểu về môn thi đấu không dành cho phái mạnh tại SEA Games 28
Có lẽ U23 Campuchia là cái tên háo hức được ra sân nhất trong tất cả các đội tuyển bóng đá nam tại Đông Nam Á. Đúng như vậy bởi lẽ 10 quốc gia anh em khác đều đã nếm mùi đấu trường Sea Games 28 này, thậm chí ở bảng B, 6 cái tên đều đã được đá tới 2 trận. Tuy vậy tối nay mới chỉ là trận ra quân của quốc gia đến từ bán đảo Đông Dương.

Đối thủ đầu tiên của U23 Campuchia sẽ là U23 Philippines, cái tên đã có trận ra quân thất bại trước đội chủ nhà U23 Singapore. Điều đó không có gì ngạc nhiên bởi Singapore luôn được đánh giá là một trong những nền bóng đá mạnh tại Đông Nam Á còn Philippines vẫn thuộc top hạng trung bình yếu. Vào cuối tháng 3 vừa rồi, 2 đội cũng đã từng giao đấu và kết quả U23 Campuchia có được chiến thắng với tỉ số 3-1. Xét về tương quan lực lượng, hai đội không hề có sự chênh lệch, còn về lịch sử đối đầu, U23 Campuchia đang nắm chút lợi thế.

Nằm cùng bảng với U23 Myanmar và U23 Singapore, sẽ rất khó để 2 cái tên chính trong ngày hôm nay có thể đi tiếp vào bán kết. Đó còn chưa kể đến sự hiện diện của U23 Indonesia. Chính vì vậy mục tiêu của 2 bên chắc chắn sẽ là có được điểm số danh dự trong kì đại hội lần này và với mục tiêu vui là chính. Vậy nên nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu với thế trận cởi mở.

NHẬN ĐỊNH LIVESCORE: 2-1

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn có những kiến thức bóng đá thú vị!"