Lịch bóng đá Na Uy vs Thụy Điển ngày 9/6

Thứ Hai, Tháng Sáu 8th, 2015

Na Uy vs Thụy Điển

Lich bong da Na Uy vs Thụy Điển – giao hữu quốc tế sân Ullevaal Stadion (Oslo)

Cả 2 đội bóng tham gia vào trận đấu ngày hôm nay đều đang có chỗ đứng khá tốt trong bảng đấu của mình tại vòng loại Euro năm sau chính vì thế, tinh thần của các cầu thủ 2 bên sẽ cực kỳ thoải mái để bước thi đấu trận giao hữu vào đêm nay.

TLCAU:2.75*3.10*2.40 TLCA:-0.93*0 : 0*0.82
HT:-0.95*0 : 0*0.83 TBT:-0.94*2 1/4*0.82
HT:0.82*3/4*-0.94

Đối với đội chủ nhà, họ tạm thời đang đứng thứ 3 tại bảng H nơi có sự góp mặt của 2 đại gia là Ý và Croatia. Đây là 1 thành tích có thể chấp chận được và chỗ đứng của họ là đủ để cho Na Uy có thể góp mặt tại Pháp vào mùa hè sang năm.

Bên phần sân đối diện. Thụy Điển có thành tích tốt hơn đội chủ nhà 1 chút với vị trí thứ 2 của bảng G. Rơi vào 1 bảng đấu được đánh giá là không quá khó khăn, việc chỉ có được chỗ nhì bảng với nhiều CĐV là điều khó nuốt và trận giao hữu hôm nay là 1 phần để cho Thụy Điển có được tâm lý tốt trước khi thi đấu tiếp vòng loại.

Sau đây lần lượt 4 và 6 ngày thì 2 đội sẽ bước vào thi đấu tiếp trận đấu tiếp theo của vòng loại Euro và những đối thủ của họ lần lượt chỉ là các cái tên yếu như Azerbaijan hay Montenegro. Thế nên thay vì cố gắng thi đấu hết sức trong 1 trận giao hữu vô thưởng vô phạt thì đây chính là cơ hội cho các cái tên dự bị và 1 vài nhân tố mới có dịp xuất hiện. Trận đấu vì thế được nhận định là sẽ khá cởi mở; tuy nhiên bàn thắng nhiều khả năng lại ít xuất hiện.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

Đội chủ nhà đang đứng thứ 3 tại bảng H với 9 điểm có được sau 5 vòng đấu. Họ kém đội xếp thứ 2 là Italia 2 điểm và hơn đội xếp thứ 4 là Bulgaria 4 điểm.

Đội khách thì đứng thứ 2 bảng G và có được 9 điểm sau 5 vòng đấu. Họ kém đội đầu bảng là Áo 4 điểm và hơn cái tên đang đứng thứ 3 là Nga 1 điểm.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG: Không ghi nhận sự thiếu vắng nào đáng chú ý của cả 2 bên.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Na Uy: Nyland – Hovland, Forren, Linnes, Strandberg – Tettey, Eikrem, Berisha, Hauger – Diomande, Helland

Thụy Điển: Olsen – Helander, Jansson, Nilsson, Johansson – Durmaz, Rohden, Larsson, Ekdal – Toivonen, Ibra

NHẬN ĐỊNH KQ BONG DA: 1-2

KÈO PHỤ SÁNG GIÁ:

Bàn thắng đến trong hiệp 1: Như đã phân tích, tâm lý thoải mái và đây chỉ là 1 trận giao hữu vô thưởng vô phạt nên trận đấu sẽ diễn ra tương đối cởi mở và chính vì thế sẽ không bất ngờ nếu như bàn thắng xuất hiện ngay sau 45’ đầu tiên.

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn có những kiến thức bóng đá thú vị!"