Lịch bóng đá Laval vs Clermont Foot ngày 16/05

Thứ Sáu, Tháng Năm 15th, 2015

Laval vs Clermont Foot

Lich bong da Laval vs Clermont Foot, vòng 37 Ligue 2, sân Francis Le Basser (Laval)

Hoàn cảnh của 2 bên khá tương đồng nhau về tương quan lực lượng lẫn vị trí trên BXH. Đến ngay cả thành tích đối đầu nhiều năm gần đây cũng có sự cân bằng. Và nhiều khả năng đây là trận đấu nặng nhiều về danh dự.

TLCA : -0.94*0 :1/4*0.86 | HT : 0.71*0 :0*-0.83
TBT : -0.99*2 1/4*0.89 | HT : 0.72*3/4*-0.84

Chia nhau 2 vị trí thứ 11 và 12 ở BXH tính tới thời điểm hiện tại được coi là một thành công ngoài mong đợi với cả 2 cái tên kể trên. Tất nhiên kèm theo đó là rất nhiều sự cố gắng không thể phủ nhận. Đáng tiếc hơn có lẽ là với Laval, họ được coi như là vua hòa trong mùa giải này khi đã có thành tích 21 trận phải chia điểm. Đây là một con số kỉ lục, đặc biệt có nhiều trận họ đanh rơi 2 điểm khá đáng tiếc. Vậy nên có thể nói lẽ ra họ đã có được vị trí cao hơn hiện tại nếu như thi đấu thật sự tập trung.

Nửa sau của mùa giải mới là một thành công đáng nể của Clermont Foot. Vị trí hiện tại họ có được là nhờ những cố gắng lớn của tập thể khi nguy cơ xuống hạng đến gần. Tuy nhiên với 17 điểm đã kiếm được từ cuối tháng 3, họ đã leo 1 mạch rất nhanh lên giữa BXH và đang có được một vị trí rất an toàn.

Có rất nhiều cuộc đối đầu giữa 2 đội là những kết quả chia điểm. Laval thất thế ở thành tích đối đầu so với Clermont Foot với 12 trận gần nhất không thể thắng khi gặp lại đối thủ này. Có nhiều lý do để ngi ngờ vào kết quả tốt cho Laval trong trận đấu đêm nay. Tuy nhiên được đá sân nhà, sẽ khó có thể nói trước điều gì.

NHẬN ĐỊNH LIVESCORE: 1-1

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn có những kiến thức bóng đá thú vị!"