Lewandowski vẫn đang chờ Real

Thứ Sáu, Tháng Một 29th, 2016

Để có thể gia nhập Real Madrid, ty le bong da Robert Lewandowskisẵn sàng chờ đội bóng này hoàn tất án cấm chuyển nhượng cho đến năm 2017.

Lewandowski vẫn đang kiên nhẫn chờ Real Madrid. Ảnh: Internet.
Lewandowski vẫn đang kiên nhẫn chờ Real Madrid.
Hợp đồng hiện tại của Robert Lewandowski với Bayern vẫn còn hiệu lực đến 2021, tức vẫn còn 5 năm nữa. Tuy nhiên với việc đã quá no nê danh hiệu, du doan bong da lại không tìm được động lực thi đấu khi Bundesliga vốn rất thiếu tính cạnh tranh, Lewandowski đã thừa nhận anh đang xem xét đến việc rời Hùm Xám trong những cuộc phỏng vấn mới đây.

Được biết Real Madrid chính là điểm đến mà tiền vệ người Ba Lan ưa thích nhất. Và chính BLĐ Bayern cũng đã xác nhận đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha cũng đã nhiều lần hỏi mua Lewandowski, tuy nhiên vì nhiều lý do nên đội chủ sân Allianz Arena đã phải từ chối thực hiện thương vụ này.

>>> Có thể bạn quan tâm đến ket qua bong da anh mới nhất

Nếu không thể đến Real ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông lần này, thì nhiều khả năng Lewandowski sẽ phải đợi đến hết mùa giải 2016/17 thì anh mới có thể cập bến Bernabeu vì Los Blancos sẽ phải thực thi án cấm chuyển nhượng của FIFA bắt đầu từ Hè này.

Tuy nhiên theo Indepent (Anh), với quyết tâm được đầu quân cho Real Madrid, Lewandowski sẽ tiếp tục ở lại Bayern cho đến khi án cấm chuyển nhượng của đội bóng Tây Ban Nha hết hiệu lực.