Lampard thí dụ điển hình cho sự khác biệt so với Pogba hiện tại

Thứ Năm, Tháng Ba 23rd, 2017

Jose Mourinho vừa lên tiếng thừa nhận rằng một sự thực không được xuôi tai, theo “Người đặc biệt”, cầu thủ hiện tại xử sự như những đứa trẻ phiễn nhiễu vậy.

Mourinho tin rằng cầu thủ hiện nay đang khá bao bọc đa dạng hơn so sở hữu trước kia, thời điểm bí quyết ấy 20 năm lúc ông mới tiếp cận mang công tác huấn luyện. Cựu HLV của Chelsea tin rằng cầu thủ đã tự đưa bản thân mình vào tình thế khó hơn lúc còn trẻ tuổi.

MU: Mourinho "bóng gió" Pogba, chê cầu thủ trẻ ranh - 1

Phát biểu trên kênh kqbd France Football, Mourinho cho biết: “Tôi phải bằng lòng thế giới mới này, chấp nhận việc các cầu thủ trẻ đang thay đổi. Tôi phải hiểu sự khác nhau giữa làm cho việc có một cậu bé như Frank Lampard, người đã trưởng thành như một người đàn ông ở tuổi 23 và khiến cho việc có những cậu thủ trẻ hiện tại, vẫn là những cậu trẻ ranh dù đã 23 tuổi.” “Người đặc biệt” rất cương trực có quan điểm của mình: “Ngày nay tôi gọi họ là các cậu bé, chứ không phải là những người đàn ông. Bởi tôi nghĩ họ thực thụ là các đứa tinh quái nhũng nhiễu và mọi việc tiếp giáp với cuộc sống của họ chẳng giúp ích gì cho sự nghiệp và công việc của họ cả.”

“Tôi đã phải điều chỉnh đông đảo những điều đó. 10 năm trước, chẳng cầu thủ nào với điện thoại di động cả. Giờ thì mọi sự đã khác. Nhưng bạn phải thích nghi mang điều ấy bởi nếu như bạn ngăn cản nó, bạn sẽ tự bị cô lập và tự biến mình thành người tối cổ.”

MU: Mourinho "bóng gió" Pogba, chê cầu thủ trẻ ranh - 2

kể đến một cầu thủ 23 tuổi, phổ quát khả năng Mourinho đang muốn nhắc tới ngôi sao tysobongda Paul Pogba, ngôi sao trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới ở tuổi 23. Sau màn biểu diễn chưa đáp ứng phần nhiều hy vọng của người ngưỡng mộ MU, anh vẫn cho thấy các yếu tố “trẻ hơn tuổi” trong tính cách của mình.

Báo thể thao Việt Nam