Kỳ chuyển nhượng mùa đông dường như đang khép lịa với Chelsea

Thứ Ba, Tháng Mười 6th, 2015

Sau cuộc gặp gỡ với BLĐ đội bóng mới đây, Mourinho đã được khẳng định sẽ vẫn tiếp tục công việc tại Chelsea với những sự ủng hộ cao nhất. Sau trận thua với kqbd 1-3 trước Southampton trên sân nhà vào cuối tuần qua, Chelsea hiện đang xếp thứ 16 trên BXH Ngoại hạng Anh mùa này chỉ sau 8 trân đã đấu.

Trang chủ của Chelsea nêu rõ: “CLB muốn thông báo rõ ràng rằng Jose vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình với sự ủng hộ hết mình từ BLĐ đội bóng”. Mourinho cũng đã nói trong cuộc gặp rằng phong độ của đội nhà “sẽ phải cải thiện” sau những kết quả bết bát gần đây.

Được tại nhiệm nhưng Mourinho sẽ không được chi tiền mua sắm

Tuy vậy, BLĐ Chelsea cho rằng hiện Mourinho “đang có một đội ngũ đủ để xoay chuyển cục diện”. Điều này cũng có nghĩa là khả năng The Blues tham gia vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới gần như là bằng không.

Đây có thể coi là động thái cứng rắn đầu tiên mà ông chủ Roman Abramovich đưa ra cho Mourinho sau những kết quả bết bát gần đây của đội. Dù đang chỉ trích hết ngôi sao này đến ngôi sao nọ trong đội hình Chelsea, nhưng Mourinho sẽ phải tìm cách giúp họ tìm lại phong độ nếu không muốn mất việc sớm.

Cùng du doan ket qua bong da các trận đấu hấp dẫn diễn ra cuối tuần này tại đây