Klopp đang cố gắng lôi kéo Gerrard quay lại Liverpool

Thứ Tư, Tháng Mười Một 4th, 2015

HLV Juergen Klopp đang thuyết phục cựu tiền vệ Liverpool, Steven Gerrard, quay lại khoác áo CLB theo dạng cho mượn tới giữa tháng 1 năm sau.

Klopp đang cố gắng lôi kéo Gerrard quay lại Liverpool

Gerrard trong màu áo LA Galaxy

Được biết, Klopp đã có đôi lần trao đổi với Gerrard qua điện thoại kể từ khi nhậm chức tại Liverpool hồi tháng 10. Chiến lược gia người Đức cần sự chuyên nghiệp của Gerrard để tạo nên bầu không khí nghiêm túc hơn trong những buổi tập tại Liverpool.

Nhưng trong trường hợp quay lại, Gerrard cũng sẽ chỉ ở được đến ngày 15/1 năm sau, trước khi hội quân cùng LA Galaxy để chuẩn bị cho mùa giải mới tại MLS. Tuy vậy, vấn đề là nếu Gerrard muốn trở lại Liverpool, Galaxy sẽ bán đứt để lấy tiền chứ không muốn cho mượn, bởi Gerrard chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với đội bóng Mỹ.

Theo kế hoạch, Gerrard sẽ đáp chuyến bay xuống London vào sáng nay (giờ địa phương) và sau đó sẽ có cuộc gặp mặt trực tiếp với Klopp. Trước khi đi, Gerrard cũng đã có một cuộc nói chuyện với HLV của LA Galaxy, ông Bruce Arena để bàn bạc về tương lai.

Klopp muốn Gerrard tái hợp với Liverpool

Được biết, tiền vệ 35 sẽ nghe theo lời khuyên của phần đông bạn bè, gia đình và những đồng nghiệp thân thiết để quyết định có trở lại và tiếp tục gắn bó, hay thậm chí chỉ là luyện tập cùng Liverpool hay không.

Gerrard sẽ dự khán trận đấu trên sân Anfield vào cuối tuần này giữa Liverpool và Crystal Palace trong khuôn khổ giải Ngoại hạng, và sẽ gặp Klopp vào đầu tuần sau. Cựu thủ quân The Kop cho rằng mình vẫn có thể đóng góp được nhiều nếu quay lại.

  • Cập nhật tin tức the thao 24/7.

Bên cạnh đó, Gerrard cũng có thể sẽ tham gia nhiều hơn vào công việc huấn luyện để giúp đỡ Klopp. Chiến lược gia người Đức rất muốn có một cựu cầu thủ của đội làm phụ tá, giống như Gary McAllister từng làm dưới thời Brendan Rodgers.

Nguồn: ole.vn