Không hiểu vì sao bị Chelsea loại bỏ

Thứ Sáu, Tháng Một 29th, 2016

Được mang về để nâng cấp hàng thủ Chelsea nhưng, trung vệ Papy Djilobodji chỉ được ra sân đúng một phút trước khi bị tống khứ sang Werder Bremen.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Djilobodji đã chuyển sang chơi cho Bremen dưới dạng cho mượn. Ảnh internet.
Djilobodji đã chuyển sang chơi cho Bremen dưới dạng cho mượn. Ảnh internet.

Papy Djilobodji năm nay 26 tuổi, được Chelsea đưa về trong kì chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái từ CLB Ligue 1 Nantes với giá 4 triệu bảng .Theo tờ ket qua bong da hom nay  Đây được xem là sự bổ sung kịp thời cho hàng thủ The Blues khi Gary Cahill và John Terry liên tục mắc sai sót ở mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, Djilobodji chỉ được ra sân đúng một trận và lại là vào sân thay người trong chiến thắng 4-1 trước Walsall ở League Cup hồi tháng Chín. Tổng cộng, Djilobodji chỉ chơi cho Chelsea đúng 1 phút và mất hút trên băng ghế dự bị.

Giờ đã chuyển sang khoác áo Werder Bremen dưới dạng cho mượn, Djilobodji thừa nhận: “Tôi không hiểu vì sao lại không được trao cơ hội. Tôi đã cố gắng rất nhiều.Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.  Tuy vậy, BHL là người quyết định tất cả. Dù sao, đây cũng là động lực để tôi tiếp tục phấn đấu.”

Sang Bundesliga, Djilobodji có nhiệm vụ khá nặng nề là giúp Werder Bremen thoát khỏi nhóm xuống hạng khi hiện giờ họ chỉ hơn đội chót bảng Hoffenheim đúng 2 điểm.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.