khi biết bạn gái “qua tay” nhiều người.

Thứ Tư, Tháng Năm 27th, 2015

Gia đình tôi cũng mong có con dâu, đã vậy lại gặp cô ấy ai cũng ưng nên tôi mong muốn tiến hành nhanh một đám cưới nhưng mọi chuyện không như những gì tôi nghĩ tới. Câu chuyện được sưu tâm trên bao phu nu mang theo tâm trạng bối rối, hoang mang mời bạn đọc cùng chia sẻ.

 

 Choáng váng khi biết “lý lịch“ của bạn gái...
Choáng váng khi biết “lý lịch“ của bạn gái…

Lần đầu tiên gặp gỡ, ấn tượng của tôi về người con gái ấy thực sự quá tốt đẹp. Có lẽ đó cũng là cơ sở để chúng tôi nảy sinh tình yêu nhanh chóng.

  • Mời bạn đọc xem thêm nhung mon an ngon để có những bí quyết làm những món vừa đơn giản, không tốn nhiều thời gian và tiền bạc lại vô cùng bổ dưỡng, đảm bảo sức khỏe.

Tôi cũng đã từng nghĩ về một đám cưới với cô ấy. Nhưng giờ đây khi biết về quá khứ của bạn gái không mấy tốt đẹp, tôi lại thấy sợ. Tôi và cô ấy làm cùng công ty. Chúng tôi mới yêu nhau được khoảng 9 tháng nay. Cô ấy làm việc ở đây lâu rồi, còn tôi thì mới chuyển về được hơn 1 năm. Trước kia tôi làm ở chi nhánh khác. Cô ấy là một người con gái có vẻ ngoài xinh xắn. Cô ấy sinh ra ở một tỉnh nông thôn, cuộc sống tương đối vất vả. Hàng tháng cô ấy có trách nhiệm phải nuôi em ăn học, gửi tiền về cho gia đình. Chính những gánh nặng đó lại làm cho tôi thấy cô ấy đáng mến và đáng trân trọng hơn.

So với những cô gái xuất thân thành phố, tôi thấy cô ấy là một người tự lập và giỏi giang. Do tính chất công việc nên chúng tôi có cơ hội được tiếp xúc nhiều. Dần dần, hai bên đều nảy sinh tình cảm. Tôi và cô ấy đã cùng nhau xem boi tinh duyen và thực sự thì tôi thấy chúng tôi hợp nhau về mọi mặt. Khi yêu, cô ấy rất đúng mực. Vừa đủ chút nhõng nhẽo để đáng yêu nhưng không quá nũng nịu gây khó chịu. Khi tôi đúng, cô ấy ngợi khen, nhưng khi tôi mắc lỗi cô ấy thẳng thắn phê bình để tôi rút kinh nghiệm.

Tôi có cảm giác mình trưởng thành và yêu nghiêm túc hơn từ khi gắn bó với cô ấy. Có một chuyện mà tôi giấu cô ấy, đó là kể từ khi yêu, tôi có nghe rất nhiều lời đồn đại về chuyện tình yêu này. Họ nói cô ấy không xứng đáng với tôi. Tôi đoán họ nghĩ tôi là chàng trai thành phố, nhà có điều kiện, hiện tại cũng đang đảm nhận vị trí công việc tốt, còn cô ấy dẫu gì cũng chỉ là nhân viên quèn, quê lại ở tỉnh xa, nhà nghèo, nhiều gánh nặng…

Có vài lần tôi cũng nghe họ nói cô ấy từng yêu anh nào đó ở công ty này. Nhưng tôi kệ, ai mà chẳng có quá khứ. Không muốn bạn gái buồn nên tôi giấu kín chuyện nghe được những lời đồn đại đó, mà tôi cũng chẳng hỏi cô ấy luôn. Hiện tại chúng tôi đều đã gần 30 tuổi. Gia đình tôi cũng mong có con dâu, đã vậy lại gặp cô ấy ai cũng ưng nên tôi mong muốn tiến hành nhanh một đám cưới.

Chúng tôi cũng đi quá giới hạn cùng nhau rồi. Ngay cả trong chuyện đó tôi cũng cảm thấy rất hài lòng. Thế nhưng, cách đây hơn 1 tuần, cậu bạn thân thiết nhất, cùng học với tôi hồi cấp 3, giờ lại làm cùng một công ty đã gọi tôi ra nói chuyện.

Cậu ấy làm ở chi nhánh này từ đầu nên những gì về bạn gái tôi cậu ấy biết nhiều hơn. Cậu ấy khuyên tôi chân thành là không nên tiếp tục yêu và cưới cô ấy vì cô ấy… ‘nát’ quá rồi. Theo lời bạn tôi nói thì ở công ty này, tất cả những tay độc thân, chưa vợ đều đã ‘thử’ hết rồi. Bạn tôi nói cô ấy là người tốt, sống chan hòa với mọi người, có ý thức trách nhiệm trong công việc, tốt tính… nhưng chỉ có một tội là trong tình yêu cô ấy quá dễ dãi.

Bất cứ anh chàng nào trong công ty tán là cô ấy đổ. Mà nếu đổ thì chỉ vài tháng là đã thôi nhau sau khi cô ấy và tên kia ‘chán chê’ rồi. Chỉ tính riêng ở chi nhánh này thôi, có lẽ cô ấy phải yêu tới 6, 7 người. Mỗi anh được vài tháng. Khi tôi hỏi vì sao khi tôi yêu không ai khuyên can thì bạn tôi nói ở đây người ta quá quen với cảnh đó rồi. Họ cũng nghĩ tôi lại chơi bời như mấy tay trước nên kệ thôi.

Tôi cay đắng vô cùng. Thực sự tôi yêu cô ấy và muốn cưới làm vợ. Chuyện cô ấy không còn trong trắng thì tôi biết nhưng tôi không nghĩ trong quá khứ cô ấy từng yêu đương vớ vẩn tới mức ấy. Nếu giờ tôi cưới thì đúng là làm trò cười cho thiên hạ vì chuyện đó ở cả công ty đều biết về cô ấy như vậy. Nhưng nếu không cưới thì tôi lại mang tội, tôi lại chẳng khác gì những tay còn lại chỉ có ý lợi dụng thân xác của cô ấy mà thôi.

Tôi thấy cô ấy yêu tôi thật lòng, những điều kiện khác đều tốt chỉ có chuyện quá khứ của bạn gái là không thể chấp nhận được. Tôi phải làm sao đây ?.