Kèo chấp nửa trái và những điều anh em cần biết

Thứ Tư, Tháng Tư 13th, 2022

Trong dự đoán bóng đá có rất nhiều kèo cược hấp dẫn khác nhau, Mỗi kèo cược mang đến cơ hội ăn thưởng đặc sắc hàng đầu. Kèo chấp nửa trái là một trong những kèo dự đoán không thể vắng mặt, tuy nhiên vẫn còn nhiều anh em chưa nắm vững các nội dung liên quan đến kèo cược này cũng như không biết thông tin kèo ra sao cho hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về kèo cược này trong bài viết dưới đây!

Khái niệm kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái là một trong những Keonhacai hom nay của kèo châu Á, đây là kèo thể hiện sự chênh lệch khác nhau giữa hai đội bóng, thông thường sẽ có một đội mạnh hơn được đánh giá cao hơn và đội đó sẽ là đội chấp, đội còn lại sẽ là đối được đánh giá yếu hơn và được chấp. Tỷ lệ đưa ra là nửa quả bóng. 

Trong trường hợp này đối chấp sẽ là đội nằm ở cửa trên còn đối tượng chấp sẽ là đội nằm ở cửa dưới. Nếu anh em tìm hiểu chi tiết về kèo châu Á thì chắc chắn định nghĩa về kèo chấp nửa trái cũng sẽ dễ dàng hình dung. 

Khái niệm kèo chấp nửa trái

Những điều cần lưu ý khi tham gia kèo chấp nửa trái

Anh em cần lưu ý một số nội dung sau đây:

 • Tìm hiểu chi tiết và chọn lựa cho mình nên biết cổng game gắn bó tin cậy, tốt nhất nên chọn lựa những cổng game có giấy phép hoạt động hợp pháp
 • Đừng quên tìm hiểu chi tiết về bảng tỷ lệ kèo do nhà tung ra 
 • Phân tích các thông tin quan trọng liên quan đến từng trận đấu, bám sát thứ hạng của các đội bóng và bảng tỷ lệ kèo của cổng game 
 • Quản lý chi tiết mức  tiền cước phù hợp, tính toán một cách đánh cặn kẽ để có thể giảm thiểu rủi ro một cách tối đa. 

Cẩm nang khi tham gia kèo chấp nửa trái

Cẩm nang và chúng tôi chuẩn bị chia sẻ đến anh em dưới đây được tổng hợp bởi các chuyên gia lão làng có kinh nghiệm và các dân chơi dự đoán bóng đá đình đám. Áp dụng để chiến thắng thật đã nhé! 

 • Nếu vị trí xếp hạng của đội chủ nhà cao hơn, chọn ngày đội chủ nhà
 • Nếu vị trí xếp hạng của hai đội không chênh lệch quá nhiều, đội khách khi đó chấp đội chủ nhà nửa trái -> anh em chọn ngày đội chủ nhà. 
 • Nếu hai đội bóng không thi đấu trên sân trung lập, anh em chọn ngay đội mạnh hơn
 • Trong trường hợp trận bóng đá diễn ra, nếu đổi cửa dưới ghi được bàn thắng trước tiên hãy chọn đội cửa dưới. 

Cẩm nang khi tham gia kèo chấp nửa trái

Hướng dẫn chi tiết cách đọc kèo chấp nửa trái

Khi anh em nắm được cách thức đọc kèo và dự đoán bóng đá, việc dự đoán cũng sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

 • Kèo chấp nửa trái tức là đội mạnh sẽ chấp đội yếu hơn với ký hiệu là 0.5
 • Một khi anh em tham gia kèo chấp nửa trái, chỉ có thể diễn ra hai trường hợp là thắng hoặc thua, tuyệt đối không hề có kết quả hoà. 
 • Anh em đặt ở dưới -> nếu cửa dưới giành chiến thắng -> anh em thắng cược
 • Anh em đặt cửa dưới -> nếu hai đứa có kết quả hòa nhau -> anh em thắng cược
 • Anh em đặt cửa dưới -> nếu cửa dưới thua -> anh em thua cược

Cách thức đọc kèo cũng không quá khó khăn đúng không anh em? hãy cố gắng thu thập thật nhiều kiến thức và thông tin để dành trọn toàn bộ chiến thắng

Kết luận 

Kèo chấp nửa trái và những điều anh em cần biết trên đây chắc chắn sẽ giúp cho anh em có một quá trình đặt cược dễ dàng, nhanh chóng và thắng cược cực chất. Chúc các anh em luôn giành được những cơ hội chiến thắng hấp dẫn, kèo chấp nửa trái sẽ mang đến những bất ngờ đầy ấn tượng cho anh em khi dự đoán.