Juan Mata tin rằng Premier League là điểm đến số 1

Thứ Sáu, Tháng Một 15th, 2016

Trong lời phát biểu mới đây, Juan Mata cho rằng mọi ngôi sao của bóng đá thế giới nên có mặt ở giải bong da ngoai hang anh để tân hưởng bầu không khí bóng đá tuyệt vời tại giải đấu này.

Juan Mata tin Premier League là điểm đến số 1

“Tôi thích thú tận hưởng mọi thứ về bóng đá ở đất nước này,” cựu cầu thủ Chelsea nói. “Kể từ khi chuyển đến nước Anh 4 năm trước, tôi luôn tận hưởng từng phút có mặt tại đây.”

“Chúng tôi luôn nhận được sự tôn trọng từ các CĐV, từ sự tổ chức và đoàn kết. Bầu không khí của giải đấu cũng là rất tuyệt vời.”

Không phải ngẫu nhiên mà vào thời điểm này, Premier League đang là giải đấu được định giá cao nhất trên thế giới, với tiền bản quyền truyền hình tăng cao ngất ngưởng. Và Mata tin rằng các ngôi sao như Neymar, Thomas Muller, Karim Benzema hay thậm chí là Lionel Messi nên đến Premier League để tận hưởng bầu không khí bóng đá ở đây.

“Tôi sẽ khuyên bất kỳ cầu thủ nào trên thế giới đến chơi bóng tại Premier League. Ít nhất là một mùa giải và bạn sẽ nhận bóng đá có ý nghĩa lớn với đất nước này như thế nào,” anh kết luận.