Iker Casillas đã bóng gió việc giã từ ĐTQG Tây Ban Nha

Thứ Tư, Tháng Sáu 29th, 2016
Sau thất bại của ĐT Tây Ban Nha ở lich thi dau euro 2016, thủ thành Iker Casillas đã bóng gió việc giã từ ĐTQG trên mạng xã hội Twitter.
Iker Casillas đã gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì chiến dịch #GraciasCasillas (Vinh danh Casillas) trên mạng xã hội Twitter. Đi kèm theo đó là một video trích những cảnh quay cuối cùng trong bộ phim Rambo II. Đây là hành động bóng gió về việc thủ thành kỳ cựu này sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế, sau thất bại của Tây Ban Nha ở ket qua euro 2016 .
Casillas úp mở việc giã từ ĐT Tây Ban Nha sau thất bại ở EURO 2016
Kể từ khi được ra mắt trong màu áo Tây Ban Nha tháng 6/2000, Casillas luôn đóng vai trò quan trọng trong đội hình “Bò tót” ở các giải đấu lớn, góp phần đưa đội bóng này tới vinh quang ở EURO 2008 & 2012, World Cup 2010. Đồng thời, anh đang là cầu thủ ra sân nhiều nhất cho Tây Ban Nha với 167 lần.
Tại lich euro 2016  này, Casillas cũng góp mặt trong đội hình Tây Ban Nha nhưng không được HLV Vicente del Bosque sử dụng một phút nào. Do đó, Casillas đã có ý định giã từ ĐT Tây Ban Nha.
Anh viết trên Twitter của mình: “Thật tự hào khi được cảm nhận tình cảm của người hâm mộ từ chiến dịch #GraciasCasillas. Bây giờ và mãi mãi, chúng ta dành tất cả cho Tây Ban Nha. Chúng ta yêu Tổ quốc bao nhiêu, Tổ quốc yêu thương chúng ta như thế”.