Ibra đã một lần nữa chứng tỏ phẩm chất siêu sao tại MU

Thứ Hai, Tháng Hai 20th, 2017

Phải tới lúc 2 siêu sao vào sân, “số phận” trận đấun giữa MU – Blackburn mới được định đoạt.

Dù đựng hàng loạt cột trụ, nhưng đội hình ra sân của MU vẫn quá mạnh so có đội bóng đang chơi ở Championship – Blackburn. tuy vậy, những phút trước hết các học trò của HLV Mourinho đã gặp đa số cạnh tranh trong việc lên bóng.

Thậm chí, Blackburn mới là đội mở ty so bong da sau pha thoát xuống rất nhanh và dứt điểm chéo góc của Graham ở phút 17.

Blackburn – MU: Khác biệt ở hai "thiên tài" - 1

Phải tới phút 27, từ pha phản công dòng mực, Mkhitaryan chọc khe cho Rashford chạy chỗ lừa bóng qua cả thủ môn để cân bằng tỉ số. những phút còn lại của hiệp 1, 2 đội đều có cơ hội nhưng không sở hữu thêm bàn thắng nào tốt ghi.

Sang hiệp hai, MU là đội cầm tốt nhiều bóng hơn nhưng gặp nhiêu khó khăn trong việc tiếp cận cầu môn của Blackburn. Phải đến lúc HLV Mourinho tung 2 siêu sao Ibra – Pogba vào sân thay cho Martial – Lingard (62′) sự khác biệt mới xuất hiện.

Phút 75, Pogba mang các con phố chuyền dài chính xác trong khoảng phần sân nhà để Ibra phá bẫy việt vị băng xuống dứt điểm trong phong thái đối mặt ấn định tỉ số 2-1 cho MU. một pha dàn xếp tấn công biểu lộ đẳng cấp siêu sao của Ibra và Pogba, 1 người chuyền hay, một người chạy chỗ tài giỏi và dứt điểm giỏi.

chung cục kqbd của cuộc chiến: Blackburn 1-2 MU (hiệp 1: 1-1)

Báo thể thao Việt Nam