Hot boy đau khổ vật vã vì phải lòng gái nạ dòng

Thứ Hai, Tháng Mười 19th, 2015

Có thể nói “chiến tích” của tôi trên tình trường là một danh sách bất bại với nhiều mối tình toàn những em xinh đẹp và không ít cả diễn viên, người mẫu nổi tiếng. Nhưng tôi tình nguyện trở thành “cái đuôi” của chị, mặc cho những lời xì xầm bàn ra tán vào rằng tôi bị bỏ bùa nên lú lẫn, u mê. (Theo bao phu nu)

Tôi năm nay 24 tuổi, cao ráo, đẹp trai, học thạc sỹ ở nước ngoài về và giờ đang làm việc cho một công ty liên doanh về dầu khí với mức lương tính bằng ngoại tệ. Từ thời mới bắt đầu bước chân vào đại học, tôi đã là tâm điểm chú ý của nhiều cô gái bởi ngoại hình bắt mắt và xuất thân gia đình của con nối dõi của một tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn.

Có thể nói “chiến tích” của tôi trên tình trường là một danh sách bất bại với nhiều mối tình toàn những em xinh đẹp và không ít cả diễn viên, người mẫu nổi tiếng.

Chưa khi nào tôi nghĩ mình sẽ vướng phải “lưới tình” và lại còn đau đớn, vật vã khổ sở vì nó như hiện tại.

Cùng công ty với tôi có một đồng nghiệp nữ, chị hơn tôi 3 tuổi và đã có một đời chồng, một cô con gái hơn 4 tuổi. Do khác bộ phận nên chúng tôi ít có cơ hội để trao đổi công việc với nhau hay hàn huyên, bông đùa.

 Hot boy đau khổ vật vã vì "phải lòng" gái nạ dòng - 1

Tôi yêu chị thực sự và muốn được trở thành người đàn ông trong phần đời còn lại của chị (Ảnh minh họa)

Những lần gặp chị chỉ là chớp nhoáng khi thì ở trong thang máy, khi là một cuộc họp giao ban toàn công ty, một đôi lần là cuộc bàn bạc khi hai bộ phận chúng tôi có chung công việc cần phải giải quyết.

Ấn tượng ban đầu của tôi về chị là một người đàn bà không có nét quyến rũ theo kiểu nghiêng nước nghiêng thành, nhưng cách nói chuyện thì rất cuốn hút bởi sự thông minh, quyết đoán nhưng lại rất mềm mại, nữ tính.

Chỉ ấn tượng vậy thôi chứ tôi cũng chẳng để mắt nhiều đến chị bởi “vầng hào quang” bao bọc tôi quá lớn và trong công ty thì có vô khối bóng hồng sẵn sàng “xin chết” cùng tôi.

Thế nhưng đến khi chúng tôi có thời gian gần gũi nhau gần 10 ngày để làm nội dung cho đợt giao lưu, nghỉ mát của công ty cùng với địa phương kết nghĩa mà tôi và chị được giao nhiệm vụ tổ chức và làm người dẫn chương trình, thì tôi đã bị chị “đánh gục”.

Cách làm việc khoa học, nhanh nhạy, cách đặt vấn đề thuyết phục và tự tin khiến người đối diện và làm việc cùng chị thấy như mình đang được chị “truyền lửa”.

Từ thích thú rồi chuyển sang tò mò, muốn tìm hiểu về cuộc sống của chị, tôi đã biết chị hiện chỉ sống với con gái và đã ly hôn chồng từ khi con bé mới được 6 tháng tuổi.

Vậy là từ sau đợt nghỉ mát đó, tôi tình nguyện trở thành “cái đuôi” của chị, mặc cho những lời xì xầm bàn ra tán vào, đồn thổi khắp công ty rằng tôi bị “gái nạ dòng” bỏ bùa nên lú lẫn, u mê.

Trước những tình cảm thật sự chân thành ấy của tôi, chị chỉ cười nhẹ và thẳng thừng từ chối. Chị bảo tôi sống trong nhung lụa quen rồi, chưa từng trải, va vấp nên tình cảm đối với chị chỉ là sự hiếu thắng trẻ con của một cậu công tử bột.

Tôi không biết phải làm thế nào để chứng minh cho chị hiểu rằng, tôi yêu chị thực sự và muốn được trở thành người đàn ông trong phần đời còn lại của chị.

Xem thêm: những câu chuyện tình yêu , tâm sự , gia đình ngoại tinh tại blog tam su