HLV RODGERS KIẾM BỘN TIỀN KHI BỊ SA THẢI

Thứ Ba, Tháng Mười 6th, 2015

Bị ban lãnh đạo CLB đội bongdaso Liverpool sa thải, HLV Brendan Rodgers kiếm bộn tiền từ việc đền bù hợp đồng.

Mới đây, HLV Brendan Rodgers đã bị ban lãnh đạo Liverpool sa thải. Quyết định này được đưa ra ngay sau khi Liverpool bị Everton cầm hòa với live score  1-1 trong trận đấu thuộc vòng 8 Premier League.

HLV Brendan Rodgers vừa mới gia hạn hợp đồng với Liverpool hồi tháng 5/2014. Vì vậy, khi bị ban lãnh đạo Liverpool sa thải, chiến lược gia 42 tuổi đã kiếm được bộn tiền đền bù hợp đồng.

Theo thông tin từ Telegraph, HLV Brendan Rodgers nhận được khoảng 7 triệu bảng từ Liverpool. Cần phải nhấn mạnh rằng, lương của Brendan Rodgers tại sân Anfield chỉ rơi vào khoảng 5 triệu bảng/năm.

HLV Brendan Rodgers sang Tây Ban Nha sau khi bị sa thải

Sau khi bị Liverpool sa thải, HLV Brendan Rodgers đã viết tâm thư xúc động gửi tới ban lãnh đạo, các cầu thủ và người hâm mộ. Xem thêm keo bong da hôm nay tịa đây, Trong tâm thư, chiến lược gia người Bắc Ireland lấy làm tiếc khi không được làm việc cùng Liverpool.

Tuy nhiên, vị huấn luyện viên sinh năm 1973 vẫn dành những lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo đội bóng, cầu thủ, nhân viên và sự nhiệt thành của người hâm mộ, đã ủng hộ ông trong suốt 3 năm làm việc tại Anfield.

HLV Brendan Rodgers dẫn dắt Liverpool vào ngày 1/6/2012 thay thế người tiền nhiệm Kenny Dalglish, thành công lớn nhất của chiến lược gia 42 tuổi là đưa “Lữ đoàn đỏ” cán đích ở vị trí Á quân Premier League vào mùa giải 2013/2014.

Hiện tại, HLV Brendan Rodgers cùng với bạn gái và con đang sang Malaga tránh mặt giới truyền thông. Về phía Liverpool, đội chủ sân Anfield sắp ký hợp đồng với Jurgen Klopp. Theo thông tin từ báo giới Anh nhiều khả năng hợp đồng sẽ được ký kết vào ngày 9/10 tới.