HLV Miura phát cáu vì chuyện chỗ ở của cầu thủ

Thứ Ba, Tháng Năm 26th, 2015
Chiến lược gia người Nhật Bản bất bình khi Tổng cục thể dục thể thao đặt phòng đơn cho các cầu thủ U23 Việt Nam. Xem lich thi dau bong da
b2-8752-1432599048.jpg

Ngay khi tới Singapore đã gặp điều không như ý muốn nên hôm qua HLV Miura ra sân tập với gương mặt căng thẳng. Ảnh: Lâm Thoả

“U23 Việt Nam gặp chút rắc rối về chỗ ở khi tới Singapore do phía VFF – kq bong da và Tổng cục thể dục thể thao không thống nhất rõ ràng với nhau. HLV Miura không hài lòng khi Tổng cục đặt phòng đơn cho đội”, Trưởng đoàn bóng đá Việt Nam tại SEA Games 28 Dương Vũ Lâm chia sẻ với VnExpress bên lề buổi tập tối qua 26/5.

Trong tất cả các lần tập trung đội tuyển, HLV Miura luôn xoay tua, để từ hai đến ba cầu thủ ở một phòng. Mục đích của chiến lược gia người Nhật Bản là tạo ra sự gắn kết giữa các học trò, giúp đội trở thành một tập thể thống nhất.

Tại SEA Games 28, HLV Miura cũng yêu cầu đặt phòng đôi cho U23 Việt Nam. Tuy nhiên, Tổng cục thể dục thể thao lại đặt phòng đơn (mỗi phòng chỉ ở một người) tại Days Hotel. Điều này khiến chiến lược gia người Nhật Bản bất bình.

Cuộc tranh luận diễn gay gắt ngay tại sảnh Days Hotel, khiến các cầu thủ phải ngồi vạ vật hơn 30 phút sau khi đến Singapore hôm qua. Yêu cầu đổi phòng của chiến lược gia người Nhật Bản không được khách sạn đáp ứng. Đội chỉ được châm chước nhận hai phòng đôi, còn lại hầu hết các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn phải mỗi người ở một phòng có diện tích nhỏ.

Nguồn: kqbd truc tuyen