HLV của U23 Việt Nam Toshiya Miura đã lên tiếng cảm ơn người hâm mộ

Thứ Hai, Tháng Sáu 8th, 2015

Sau chiến thắng 4-0 trước U23 Đông Timor, HLV của U23 Việt Nam Toshiya Miura đã lên tiếng cảm ơn người hâm mộ đã đến cổ vũ cho đội tuyển. Qua đó, ông cũng hứa hẹn và tự tin sẽ đưa U23 Việt Nam vào chung kết SEA Games lần này.

Chiến thắng 4-0 trước Timor giúp U23 Việt Nam chính thức giành vé vào vòng bán kết sớm 1 lượt đấu. Ket qua bong da hom nay này khiến HLV Miura tỏ ra rất hài lòng. Tuy nhiên, điều đầu tiên mà HLV Nhật Bản nói trong phòng họp báo sau trận đấu là cảm ơn người hâm mộ Việt Nam tại Bishan.
 
 
HLV Miura nói trên xem bong da truc tuyen: “Trước khi trả lời các bạn tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các CĐV. Hôm nay, rất nhiều CĐV đã đến sân cổ vũ cho chúng tôi. Họ đã theo sát chúng tôi suốt từ đầu giải. U23 vừa giành vé vào bán kết và điều này có công không nhỏ của các CĐV. 
 
Tôi rất hạnh phúc với trận đấu hôm nay. Tôi hài lòng với các cầu thủ. Chúng tôi chơi 4 trận, ghi được 16 bàn và tiến vào bán kết, tôi không thể đòi hỏi gì hơn từ họ.”
 
Bên cạnh đó, HLV Miura cho biết U23 Đông Timor dễ đối phó hơn U23 Lào vì họ buộc phải dâng cao tìm chiến thắng. Thực tế, nếu thắng được U23 Việt Nam ở trận này, U23 Đông Timor vẫn có cơ hội đi tiếp về lý thuyết. Chính vì thế họ không “tử thủ” như Lào và bị các học trò của Miura “trừng phạt”.
Liên quan đến trận “chung kết bảng” với U23 Thái Lan ở lượt đấu cuối cùng, HLV Miura cho biết ông vẫn chưa quyết định sẽ sử dụng chiến thuật như thế nào. Ở trận này, U23 Việt Nam chỉ cần 1 điểm là giữ được ngôi đầu bảng. 
 
Kết thúc buổi họp báo, HLV Miura tự tin sẽ đưa U23 Việt Nam lọt vào chung kết bất kể đối thủ ở vòng bán kết là đội nào.