HLV Carlo Ancelotti đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ Real Madrid

Thứ Ba, Tháng Năm 26th, 2015

HLV Carlo Ancelotti đã gửi lời cảm ơn đến hội đồng quản trị cũng như người hâm mộ Real Madrid ngay sau khi ông bị sa thải.

Rạng sáng nay, Real Madrid đã tổ chức cuộc họp báo bất thường với sự xuất hiện của chủ tịch Florentino Perez. Nội dung chính của cuộc họp là thông báo sa thải HLV Carlo Ancelotti sau Livescore một mùa giải thất bại của Los Blancos.
 
 
Trước đó, HLV người Italia đã không dưới một lần lên tiếng thể hiện tình cảm với Real Madrid và hy vọng được trao cơ hội thêm một mùa giải. Tuy vậy, hội đồng quản trị của đội bóng hoàng gia muốn có một HLV mới, với những tham vọng mới.
 
Đây được xem là du doan bong da quyết định hết sức “vô tình” của Real Madrid bởi Carlo Ancelotti là người giúp họ thỏa mộng La Decima năm ngoái (vô địch Champions League lần thứ 10). Mùa này, ông từng giúp đội bóng áo trắng lập kỷ lục thắng 22 trận liên tiếp trên mọi đấu trường và giành Club World Cup. Real Madrid chỉ thất bại vào cuối mùa giải khi các trụ cột của họ thay nhau dính chấn thương.
 
Mặc dù bị phụ bạc như vậy nhưng Ancelotti vẫn rất bình thản đón nhận quyết định này. Sau khi bị sa thải, ông đã thông qua Twitter cá nhân để cảm ơn Real Madrid. HLV người Italia chia sẻ: “Tôi sẽ ghi nhớ mãi 2 năm tuyệt vời tại Real Madrid. Cảm ơn CLB, người hâm mộ cũng như các cầu thủ của tôi. Hala Madrid!”
 
Hiện tại, Ancelotti chưa quyết định tương lai sau khi rời Real Madrid. Trước đó, HLV này cho biết ông muốn được nghỉ ngơi 1 năm trước khi trở lại làm việc.