Henderson sẽ thay Rooney giữ băng đội trưởng tuyển Anh

Thứ Ba, Tháng Mười 11th, 2016

Mới đây trên trang tin bong da của Anh vừa cho hay,  Jordan Henderson sẽ tạm thời đeo băng đội trưởng tuyển Anh thay thế Rooney  trong trận gặp Slovenia. Tuy nhiên điều đó vẫn chưa khiến NHM nước Anh cảm thấy hài lòng.

watermarked-3a1

Đúng như dự đoán từ kênh ket qua bong da hom nay, sau màn trình diễn nhạt nhòa tròng thắng lợi 2-0 của Tam Sư trước Malta, Wayne Rooney đã không còn nhận được sự tin tưởng của Gareth Southgate. Cụ thể ngôi sao của Man Utd sẽ phải ngồi dự bị trong trận đấu với Slovenia, và hơn hết là trao lại chiếc băng đội trưởng đội tuyển lại cho Jordan Henderson.

Vui vì cuối cùng Rooney đã bị ‘trảm’ là một chuyện, nhưng với các CĐV khó tín của tuyển Anh thì việc có ủng hộ Hendersontiếp quản chiếc băng đội trưởng của Tam Sư hay không lại là chuyện rất khác.

Cụ thể trên một vài mặt báo tin the thao khác đã xuất hiện rất nhiều ý kiến phản đối Henderson trở thành thủ lĩnh mới của tuyển Anh, vì nhiều người cho rằng ngôi sao của Liverpool thực tế vẫn chưa đủ tầm và sức ảnh hưởng để có thể đảm nhận vai trò này. Cũng cần phải biết rằng không ít CĐV Liverpool cũng đã bắt đầu kêu gọi đội bóng nên trao lại băng đội trưởng của Lữ Đoàn Đỏ cho một cầu thủ khác, điển hình như James Milner.

watermarked-3a2

Ở Henderson, thực tế anh chỉ chơi chỉ ở mức tròn vai và không quá nổi bật cả trong màu áo tuyển Anh lẫn Liverpool. Điểm mạnh của Henderson là tinh thần đầy nhiệt tình, nhưng đáng tiếc cầu thủ 26 tuổi này lại chưa thể hiện được nhiều tố chất thủ lĩnh trong những trận cầu lớn.

Báo thể thao Việt Nam