Hàng thủ của Juventus bị hỏng

Thứ Ba, Tháng Năm 26th, 2015

Hậu vệ Andrea Barzagli của Juventus đang đứng trước nguy cơ vắng mặt trong trận chung kết Champions League gặp Barcelona vào ngày 7/6 tới ở Berlin (Đức) link sopcast.

Hậu vệ Andrea Barzagli của Juventus. Ảnh: Internet.
Hậu vệ Andrea Barzagli của Juventus. Ảnh: Internet.

Nguồn tin từ Italia cho biết, Andrea Barzagli dính chấn thương cơ tứ đầu ở chân trong trận thắng Napoli 3-1 trong kqbd truc tuyen vào cuối tuần qua. Sắp tới, cầu thủ này sẽ được tham gia tiến trình hồi phục chấn thương để có thể trở lại kịp lúc khi Juventus gặp Barcelona. “Chúng tôi sẽ theo dõi và đánh giá quá trình hồi phục của Barzagli mỗi ngày,” phía Juventus thông báo

Được biết, Barzagli là mắt xích quan trọng nơi hàng phòng ngự của đội bóng dưới thời HLV Massimiliano Allegri. Trong trường hợp hậu vệ người Ý không thể ra sân sắp tới, đó sẽ là tổn thất lớn cho “Bà đầm già” thành Turin. Ngoài ra, việc vắng Barzagli sẽ khiến HLV Allegri thay đổi chiến thuật quen thuộc từ 4-3-1-2 sang 3-5-2.

Juventus đã và đang trải qua một mùa giải hết sức thành công. Họ đã chinh phục 2/3 mục tiêu đề ra, khi bỏ túi danh hiệu Scudetto và cúp Quốc gia Ý. Lúc này, “Bà đầm già” đang đứng trước cơ hội lịch sử giành cú ăn ba, nếu đánh bại được Barcelona hùng mạnh trong trận chung kết Champions League.