HAGL thoát khỏi trận thua

Thứ Hai, Tháng Năm 4th, 2015

Siêu phẩm đá phạt của Đông Triều ở phút 90 đã giúp đôị bongdaso HAGL tránh được một trận thua trước Quảng Nam.

Tiếp đón Quảng Nam trên sân nhà, HAGL rất quyết tâm có được 3 điểm để thoát khỏi nhóm cuối bảng. Thực tế, đội chủ nhà cũng khởi đầu khá tốt với hai ngoại binh Anzite ở hàng thủ và Sanogo trên hàng công. Bộ đôi này giúp lối chơi của HAGL thêm chững chắc và tiềm ẩn sự nguy hiểm lớn.

Đông Triều lập siêu phẩm giúp HAGL thoát thua phút chót

Phút 20, chính Anzite chuyền dài chính xác để Sanogo băng xuống dứt điểm lạnh lùng mở livescore trận đấu. Tuy nhiên, lợi thế của đội chủ nhà không được duy trì quá lâu trước khi Patiyo giúp Quảng Nam san bằng cách biệt ở phút 32. Trước khi hiệp 1 khép lại, lại là Patiyo lập công đưa đội khách vươn lên dẫn trước.

Sau giờ nghỉ, Quảng Nam chủ động chơi lùi sâu để bảo toàn tỉ số khiến HAGL gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai tấn công. Việc Sanogo phải rời sân do chấn thương càng khiến sức công phá của HAGL bị suy giảm.Bên cạnh đó là thông tin ngoai hang Anh. Tuy vậy, khi mà tất cả đã nghĩ đến một trận thua cho đội bóng phố núi thì trung vệ Đông Triều đã tỏa sáng với cú sút phạt tuyệt đẹp ấn định tỉ số hòa 2-2 đầy kịch tính.

Tỉ số: HAGL 2-2 Quảng Nam