Fan của Chelsea gọi là gì? Một số Fanchant của CLB Chelsea

Thứ Năm, Tháng Mười 20th, 2022

Fan của Chelsea gọi là gì? Một số Fanchant của câu lạc bộ Chelsea? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của tin bên lề nhé.

Giải đáp thắc mắc Fan của Chelsea gọi là gì?

Fan của Chelsea gọi là gì? Một số Fanchant của CLB Chelsea

Fan của câu lạc bộ Chelsea gọi là gì đây thắc mắc chung của nhiều người yêu bóng đá. Mặc dù đã có rất nhiều cách gọi khác nhau nhưng nhắc đến fan của đội bóng The Blue, mọi người sẽ nghĩ ngay đến True Blue, đây những cổ động viên luôn sát cánh ủng hộ về mọi mặt dành cho đội bóng mà họ yêu thích.

Có giải thích rằng, True Blue được dùng để ám chỉ màu xanh mà Chelsea thường hay sử dụng. Tuy nhiên cũng có người cho rằng True Blue sử dụng để ám chỉ màu xanh chân thành. Bởi đây là màu áo xuất phát từ trái tim của CĐV Chelsea dành cho đội bóng nước Anh này. Tuy có nhiều cách giải thích khác nhau nhưng dù theo cách hiểu nào đi chăng nữa chung quy Fan của Chelsea vẫn gọi là True Blue dùng để ám chỉ những con người đã dành trọn tình cảm của mình dành cho đội bóng này.

Giúp người chơi có thể đưa ra những quyết định chính xác, chúng tôi mang đến cho bạn ty le keo bóng đá mới nhất từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.

Một số khẩu hiệu Fanchant của CLB Chelsea

1. Keep The Blue Flag Flying High

Tạm dịch nghĩa là Giữ cho lá cờ màu xanh bay cao

“Flying High,

Up in the sky,

We’ll keep the Blue flag Flying High

From Stamford Bridge

To Wembley

We’ll keep the Blue flag Flying High”

Nếu theo dõi các trận đấu của đội bóng Chelsea, chắc chắn bạn sẽ thấy bài hát này đã rất quen thuộc bởi nó được cổ động viên thể hiện trong tất cả mọi trận đấu. Đoạn fanchant này được hát theo giai điệu của ca khúc The Red Flag của người nước Đức.

2. Carefree We Are The Famous C-F-C

Tạm dịch có là Chúng tôi là CFC nổi tiếng

“Carefree, wherever we may be

we are the famous C-F-C

and we don’t give a F***

whoever you may be

Coz we are the famous C-F-C”

Carefree là một trong những bài hát quen thuộc được các cổ động viên của Chelsea tự hào hát ở các trận đấu sân khách, nhằm thể hiện sự hiếu chiến khi ra sân. Được biết bài hát này dựa trên giai điệu gốc của bài hát Lord of Dance, được biết bởi nhà văn Sydney Carter vào thời gian 1963.

3. Chelsea Till I Die

Tạm dịch nghĩa là Làm fan của Chelsea cho đến chết

“Chelsea Till I Die

I’m Chelsea Till I Die,

I know I am

I’m sure I am

Chelsea till I Die”

Mặc dù tính chính xác về nguồn gốc của đoạn fanchant này thế nhưng có thể nói đây là một bài hát thể hiện sự trung thành từ những cổ động viên của câu lạc bộ Chelsea.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc Fan của Chelsea gọi là gì và một số khẩu hiệu Fanchant của CLB Chelsea được chúng tôi gửi đến bạn đọc, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Chúng tôi cung cấp thêm cho quý khán giả dữ liệu kết quả bóng đá mới nhất hôm nay và rạng sáng mai những trận cầu hay hấp dẫn.

>>> Bài viết liên quan: Cầu mây là gì?