Ghế nóng tuyển Thái Lan: HLV Kiatisuk đã có câu trả lời

Thứ Hai, Tháng Một 7th, 2019

Lịch thi đấu Asian Cup 2019 hôm qua chứng kiến cuộc đối đầu giữa Thái Lan và Ấn Độ, Voi chiến đã thua với tỷ số 1-4 đầy căng đắng ngay lập tực HLV trưởng bị sa thải.

Sau thất bại của tuyển Thái Lan trước Ấn Độ trong trận ra quân Asian Cup, rất nhiều cổ động viên “Voi chiến” đã ngỏ lời kêu gọi HLV Kiatisuk trở lại thay thế Rajevac.

Tuy nhiên, dẫn theo tờ bóng đá Siam Sport của xứ chùa vàng, “Zico Thái” đã có quyết định về chiếc ghế nóng của “Voi chiến”. Cụ thể, cựu danh thủ Hoàng Anh Gia Lai cho biết, anh đang hạnh phúc với nhiệm vụ hiện tại của mình khi tận hưởng niềm vui trong việc phát triển bóng đá ở các địa phương, khuyến khích xây dựng cơ sở vật chất và tạo niềm cảm hứng cho hàng triệu trẻ em ở quốc gia Đông Nam Á này.

Ghế nóng tuyển Thái Lan: HLV Kiatisuk đã có câu trả lời

Ghế nóng tuyển Thái Lan: HLV Kiatisuk đã có câu trả lời

Do đó, Kiatisuk sẽ chưa tính đến việc trở lại nắm đội tuyển Thái Lan trong giai đoạn hiện tại. Với thông tin trên, tuyển Thái Lan hiểu rằng họ sẽ phải “tự lực cánh sinh” trong giai đoạn còn lại ở Asian Cup 2019 khi cả hai đối thủ sắp tới, UAE và Bahrain đều không hề dễ chơi.

Cựu HLV ĐT Thái Lan Charnwit Polcheewin cũng đưa ra một nhận định bóng đá hôm nay sau trận thua muối mặt của “Voi chiến” trước ĐT Ấn Độ tại trận đấu đầu tiên tại Asian Cup 2019.

Ngay trong trận đấu đầu tiên tại Asian Cup 2019, ĐT Thái Lan đã nhận một cú sốc lớn khi họ bị đội bóng chiếu dưới Ấn Độ hạ gục với tỷ số 1-4. Kết quả này đã khiến cho HLV Milova Rajevac nhận đơn sa thải từ Liên đoàn bóng đá Thái Lan.

Nhận định về toàn cục trận đấu này, cựu HLV ĐT Thái Lan Charnwit Polcheewin chia sẻ: “Tôi đã xem và mê mẩn cách đá của ĐT Ấn Độ. Họ đã có những sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng cho trận đấu hôm nay. Các cầu thủ luôn chủ động và không hề có tình huống chờ bóng nào.