Du khách Trung Quốc phá tan tác công viên Disneyland

Thứ Tư, Tháng Năm 4th, 2016

Dù phải một tháng nữa công trình mới chính thức mở cửa nhưng hàng nghìn du khách tới đây vẫn vô tư xả rác và phá hoại khu vui chơi giải trí này.

Mặc dù còn phải hơn hai tháng nữa Disneyland Thượng Hải mới chính thức đi vào hoạt động, ban quản lý khu công viên giải trí đã mở cửa vài khu vực cho một số lượng du khách nhất định vào tham quan trong dịp nghỉ quốc tế lao động. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy những hình ảnh này, chắc chắn họ sẽ phải xem lại quyết định của mình.

Xem  xo so truc tuyen Kết quả XSMB trực tiếp vào 18h15 hàng ngày tại đây!

 

Trên trang mạng Weibo của Trung Quốc tràn ngập những hình ảnh về một bộ phận khách du lịch thiếu ý thức đã bất chấp tất cả quy định, biển cấm và ngang nhiên xả rác, phá hoại các công trình tại đây. Những bãi cỏ trở thành nơi ngồi nghỉ ngơi của các gia đình, cặp đôi, nhóm bạn bè. Dường như không ai mảy may tới những tấm biển “không dẫm chân lên cỏ”.

Có thể bạn quan tâm: Tham khảo dự đoán kết quả xsbt để tìm ra con số mang lại may mắn nhất trong ngày cho bạn.

Sau khi đã thưởng thức no nê bữa trưa của mình hay thỏa mãn cơn khát, họ đứng dậy mà quên đi sự hiện diện của những thùng rác bên cạnh, để mặc cho đống rác thải lăn lóc trên bãi cỏ. Thậm chí, những tấm biển không dẫm lên cỏ, không vào vườn hoa cũng bị dẫm đạp.

Những cặp số được dự đoán siêu chuẩn và siêu chính xác nhất XSMB  hom nay thứ  4 ngày 4/5/2016, mời các bạn cùng tham khảo.

Các du khách cũng thoải mái vào các vườn hoa chụp ảnh. Theo các nhân viên ở đây, nhiều khóm hoa mới trồng nên còn yếu nhưng đã bị các du khách dẫm và làm chết hoa. Những khu vườn trở nên tan tác chỉ sau vài giờ mở cửa cho du khách.

Không chi dừng lại ở đó, khách du lịch còn thoải mái khắc tên và vẽ bậy lên các công trình còn mới. Chiếc cột đèn này đã bị ai đó khắc tên mình lên trên như để khẳng định “chủ quyền” của mình.

Đỉnh điểm cho sự thiếu ý thức với nhiều lời chỉ trích là hình ảnh một bà mẹ ngang nhiên và vô duyên khi để con gái mình đi vệ sinh ngay trong bồn hoa trước mặt rất đông các du khách khác, dù trong khu vực công viên có bố trí các nhà vệ sinh sạch sẽ và còn rất mới cho du khách.

Những câu chuyện trên không mới nhưng đối với người một bộ phận người dân Trung Quốc, họ vẫn cảm thấy xấu hổ khi nhắc đến những khách du lịch tới từ đất nước mình. Chính phủ đất nước này đã ban bố nhiều quy tắc ứng xử với khách du lịch nhưng xem ra, những quy định này vẫn chưa thể thực thi ngay được.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "