Đồng ý cưới tôi rồi chồng lại đay nghiến tôi dễ dãi trong quá khứ

Thứ Bảy, Tháng Mười 14th, 2017

Lấy nhau về rồi, anh lại đay nghiến chửi mắng tôi là loại con gái không ra gì, hư hỏng. Nếu anh nghĩ tôi như vậy tại sao còn cưới tôi về làm gì, tam su tinh yeu buon chia sẻ.

 Giờ tôi không biết phải làm gì, lúc nào về nhà cũng căng thẳng rồi lại nghe anh nói về những chuyện đó với giọng bực tức hằn học nhau. Anh còn nói sẽ đem hết chuyện quá khứ của tôi kể cho mẹ và anh trai tôi biết, xem họ nghĩ gì và có thể chấp nhận được tôi hay không.

Chúng tôi đến với nhau tình cờ qua mạng xã hội, tìm hiểu rồi đi đến quyết định cưới nhau. Ngày bắt đầu nghiêm túc yêu anh, tôi không muốn giấu điều gì nhưng sợ nói ra anh lại không chấp nhận yêu thương tôi. Đã quen nhau qua mạng xã hội thì làm sao trước anh tôi lại không quen người nào được chứ, nhưng tôi không dám nói vì sợ anh đánh giá tôi không đứng đắn, dễ dãi.

tho-luc-bat-tinh-yeu-buon-nhat

Tôi đã giải thích, nhận sai lầm ở quá khứ, anh vẫn không hề tin tưởng tôi, lại cho rằng tôi nói dối. Tôi yêu anh nên muốn giấu anh quá khứ, nó không đẹp đẽ gì mà đi kể hết ra, để vợ chồng khó chịu với nhau. Anh tìm lại và biết được rồi luôn nói tôi dối trá, dễ dãi, luôn tự nhận anh không hề ghen.

>> Xem ngay tin tức trong ngày mới nhất hôm nay để cập nhật tình hình thời tiết 24/24

Trước khi cưới nhau tôi đã chia sẻ thật lòng rằng từng yêu và quá giới hạn với người cũ, anh chấp nhận và đồng ý cưới tôi. Cưới nhau được 2 tháng anh bắt đầu tò mò quá khứ của tôi, vào điện thoại tìm tất cả tin nhắn trên mạng xã hội để xem tôi như thế nào. Tôi thừa nhận trước khi quen anh tôi đã nói chuyện với rất nhiều người và gặp cũng không phải là ít, nhiều người không hề có ý gì tốt đẹp nhưng tôi vẫn nói chuyện vì thấy mình không sa ngã, không hùa theo nói bậy bạ thì có lý gì không được nói. Nhưng đọc được những câu chuyện tôi đã nói với họ, anh đay nghiến nói tôi là loại không ra gì, chỉ trích tôi vì dễ dãi nên mới bị người yêu cũ lợi dụng quá giới hạn, liệu tôi có chắc mình giữ bình tĩnh với những người đã nói chuyện hay cũng đi nhà nghỉ liên tục, cũng bừa bãi với tất cả?

 Giờ tôi rất sợ và hoang mang, tôi trong mắt gia đình là người con ngoan, biết phấn đấu và được hàng xóm khen ngợi, tôi sợ khi anh kể cho gia đình biết mọi người sẽ thất vọng và coi tôi là đứa hư hỏng. Xin cho tôi lời khuyên, tôi không biết mình phải làm gì trong chuyện này, mặc dù từ lúc yêu và lấy nhau tôi luôn một lòng lo cho anh, lo cho tương lai của chúng tôi.

Nguồn: vuaphaluoi.vn tổng hợp