Diễn biến năm 2018 cho nữ mạng Quý Mão

Thứ Sáu, Tháng Hai 9th, 2018

Cùng chuyên gia xem tử vi năm 2018 nhé!

TÌNH CẢM:

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều biến động, gia đạo cũng có những rối rắm khiến Quý Bà phải lo nghĩ mông lung. Tình cảm vợ chồng vốn đã khắc khau càng dễ trở nên trầm trọng. Tuy vậy với tuổi đời đã khá cao, trách nhiệm và bổn phận của bậc làm cha làm mẹ đã là sợi dây kết nối giữa hai người. Phần Quý Bà nên thông cảm với Ông nhiều hơn là trách móc, châm chích. Mọi việc trong gia đình nên cùng nhau bàn bạc, sẽ tạo hòa khí, dù công việc làm ăn bên ngoài không thuận lợi, thì gia đình vẫn là mái ấm để nâng đỡ, an ủi…

Với Thiên mã ngộ Tấu thơ, gia đình có người đỗ đạt có bằng cấp hay ban khen. Tử vi có nhiều sao báo hiệu có tin buồn trong thân tộc.

tu-vi-tuoi-mao

Cung Tử tức có nhiều sao xấu, tốt lẫn lộn, có thêm cháu nội ngoại hoặc cưới gả. Quý Bà cần theo dõi để tâm đến bạn bè của các con. Nếu không, có thể xảy ra chuyện đáng tiếc.
Luận chi tiết vận hạn tuổi Quý Mão năm 2018 nữ mạng

Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ sinh phiền não, thị phi, bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Kim mạng Quý Bà càng thêm bất lợi nếu ra mặt đương đầu với nghịch cảnh

Về vận hạn, năm nay, quý bạn mắc phải Hạn Ngũ mộ, có nguy cơ bị lường gạt, hao tiền mất của nên xem bói bài hàng ngày để dự đoán phần nào vận mệnh của bạn trong 24h tới.

Xét về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc học hành dù có vài trở ngại cũng vượt qua, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”, Gia đình tình cảm tốt đẹp, có sự trợ giúp của gia đình.

Năm nay quý bạn có vận niên Trư phùng Hỏa bất lợi trong quan hệ, giao tiếp. Nếu không khéo sẽ gây thiệt hại nhiều mặt, dễ dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Với Vận niên này không nên mưu sự lớn lao, hùn hạp càng thêm rối rắm.
Diễn biến từng tháng tuổi Quý Mão nữ mạng trong năm 2018
Tháng Giêng và 2: Công việc gặp nhiều trở ngại. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Gia đạo bình an.
Tháng 3: Có cơ hội tốt để vượt qua khó khăn. Tài lộc tăng.
Tháng 4 và 5: Gia đình, bản thân có người đau ốm. Tiền bạc tốn hao. Không nên vận động.
Tháng 6: Có người giúp đỡ. Công việc tốt nhưng không bền.
Tháng 7 và 8: Công việc thuận lợi. Cẩn thận trong quan hệ, dễ sinh chống trái. Phòng tai nạn, mất của.
Tháng 9: Có tin vui trong gia đình. Tài lộc khá.
Tháng 10 và 11: Có dịp đi xa. Quan hệ vui vẻ. Tiền ra nhiều nhưng không thất bại. Có bệnh cũng chóng hồi phục.
Tháng 12: Gia đình có hỷ sự. Cẩn thận trong quan hệ.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "