Di Maria đến Barca anh sẽ phải trả tiền cho Real

Thứ Sáu, Tháng Sáu 26th, 2015

Nếu dám nghe theo lời rủ rê của người đồng đội Lionel Messi, cầu thủ đang chơi Manchester United sẽ phải trả cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha một khoản tiền rất lớn.

10 triệu euro là số tiền Di Maria phải trả nếu dám quay lại La Liga. Ảnh: Internet.
10 triệu euro là số tiền Di Maria phải trả nếu dám quay lại La Liga.
Như thông tin bongdaso đã đưa, vài ngày gần đây, báo chí xứ Catalan liên tục đưa ra các thông tin về việc Barcelona đang muốn chiêu mộ Angel di Maria. Không chỉ đề cập bóng gió về việc Lionel Messi đã ngầm tác động đến ban lãnh đạo đội chủ sân Nou Camp để đưa người đồng đội về thi đấu cùng mình, mà báo Sport thân Barca còn tung tin CLB này sẵn sàng trả tới 85 triệu euro cho ngôi sao của M.U.

Và nếu chấp nhận rời Man Utd chỉ sau một mùa giải, để quay trở lại La Liga, tiền vệ này sẽ phải trả cho câu lạc bộ cũ một số tiền lên tới… 10 triệu euro.

Số là, khi Di Maria quyết tâm rời Bernabeu, anh đã đồng ý một điều khoản rằng mình sẽ chấp nhận trả cho Real 10 triệu euro nếu quay trở lại thi đấu ở La Liga.

Đây rõ ràng là một động thái “lo xa” của BLĐ đội bóng Hoàng gia. Có thể nói họ đã tính trước được tình huống này. Ai cũng biết là Messi rất thân Di Maria, và nếu để cầu thủ này ra đi, không chừng một ngày nào đó tiền vệ người Argentina sẽ quay ngược mũi giáo chống lại Real Madrid.

Theo bang xep hang tờ AS của Tây Ban Nha, không chỉ Messi, mà cả HLV Luis Enrique cũng muốn đưa tiền vệ này về Nou Camp. Bản thân đại diện của Di Maria cũng thừa nhận với báo chí là ông đã có những mối liên hệ với Barcelona, nhưng cũng cam đoan là mọi chuyện không có gì nghiêm trọng, và Di Maria không có ý định rời CLB.