Để cả hai có những giây phút thăng hoa lúc làm ‘chuyện ấy’

Thứ Năm, Tháng Bảy 16th, 2015

Nếu những cách trên hoàn toàn không có tác dụng thì bạn có thể thẳng thắn trò chuyện với chồng. Tốt nhất là bạn nên nói cho chồng biết lúc ở trong phòng ngủ. Đừng lên án hay chê bai mà hãy đặt vấn đề một cách nhẹ nhàng để cả hai cùng cảm thấy thoải mái.

>>> Xem thêm: Những câu truyen ngan tinh yeu hay nhất

Bạn cảm thấy thiếu may mắn khi lấy chồng không giỏi ‘chuyện ấy’? Đừng im lặng mà hãy tinh tế cho chồng biết để cả hai có những giây phút thăng hoa lúc làm ‘chuyện ấy’.
Cuộc sống vợ chồng của bạn trở nên nhàm chán khi chồng không giỏi “chuyện ấy”? Đừng im lặng mà hãy khéo léo cho đức lang quân biết để có những phút thăng hoa khi vợ chồng gần gũi. Sau đây là những cách tế nhị để chồng nhận biết mình không giỏi trong “chuyện ấy”:

20141015103157-sex1-022712115742
1. Dừng làm “chuyện ấy”
Đây là sự lựa chọn đầu tiên để bạn cho chồng biết rằng anh ấy thật sự nhạt nhẽo lúc trên giường. Bởi chồng bạn chỉ có thể sửa chữa sai lầm khi bạn nghiêm túc cảnh báo người ấy. Đừng cố gắng để tự lừa dối mình mà hãy “đánh động” khéo léo để có những giây phút thăng hoa bên chồng.
2. Chỉ cho chồng cách tốt hơn
Bạn có thể nói cho chồng những tư thế tốt hơn để cả hai cùng vui vẻ. Đừng ngần ngại khi là người chủ động lúc trên giường. Vì một chút phá cách, một chút táo bạo sẽ giúp chàng thích thú hơn.
3. Khen ngợi
Bất cứ khi nào chồng làm bạn thích thú hãy tận dụng để khen ngợi. Khoảnh khắc đó sẽ được chồng bạn ghi nhớ trong tâm trí và rất có thể sẽ làm những điều tương tự trong tương lai.
4. Giúp đỡ chồng khắc phục sai lầm
Nếu chồng bạn quá “yếu” hoặc tỏ ra hờ hững lúc làm “chuyen tinh duc” thì bạn có thể làm chủ cuộc chơi. Chồng bạn sẽ tự nhận ra rằng bạn đang giúp họ khắc phục sai lầm của mình và không còn lo sợ cuộc vui sẽ diễn ra chóng vánh những lúc gần gũi vợ nữa.
5. Trò chuyện và cùng tam su buon.
Nếu những cách trên hoàn toàn không có tác dụng thì bạn có thể thẳng thắn trò chuyện với chồng. Tốt nhất là bạn nên nói cho chồng biết lúc ở trong phòng ngủ. Đừng lên án hay chê bai mà hãy đặt vấn đề một cách nhẹ nhàng để cả hai cùng cảm thấy thoải mái. Đảm bảo chồng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sai lầm và sửa chữa.

Xem thêm:nhung cau noi hay ve tinh ban