Danh sách các vận động viên chính thức tham gia SEA Games 28

Thứ Bảy, Tháng Năm 9th, 2015

Danh sách các vận động viên chính thức tham gia SEA Games 28 vừa được công bố sáng 8/5 đã đưa ra con số chính thức tham gia.

Theo đó, đoàn thể thao Việt Nam có tổng cộng 570 thành viên tham dự. Trong đó có 392 VĐV và 178 huấn luyện viên cùng các chuyên gia. Tại SEA Games 28 lần này, đoàn TTVN tham gia 28 trong tổng số 36 bộ môn và đặt mục tiêu giành 60 đến 70 huy chương vàng.

Danh sách đoàn thể thao Việt Nam, SEA Games 28, U23 Việt Nam, lịch thi đấu SEA Games 28, mục tiêu của việt nam tại Sea games 28

Trong số các môn đoàn TTVN tham dự, môn điền kinh có số lượng vận động viên tham dự đông nhất với 63 thành viên (47 vận động viên, 16 huấn luyện viên cùng các chuyên gia). Môn bóng đá Nam sẽ có 29 thành viên nhưng chưa chốt cụ thể từng người, trong đó có các cầu thủ, huấn luyện viên và các chuyên gia. Bạn có thể theo dõi kết quả bóng đá với chúng tôi. Đội tuyển có ít thành viên tham gia nhất là bơi lội nghệ thuật khi chỉ có 4 thành viên.

Tại các kỳ SEA Games trước, các môn được đặt kỳ vọng gồm bơi lội, điền kinh hay bắn súng… và tại SEA Games 28 các môn này tiếp tục được kỳ vọng. Riêng môn bóng đá Nam chỉ đặt mục tiêu vào vòng bán kết, trong khi hầu hết các môn khác chỉ tiêu phải có huy chương. Bạn quan tâm có thể theo dõi lich thi dau SEA Games 28 của chúng tôi.

Theo lịch trình mới, lễ xuất quân của Đoàn thể thao Việt Nam sẽ được tổ chức vào lúc 20h00 ngày 19/5 tại Trung tâm huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội. Đội tuyển bóng đá Nam U23 Việt Nam sẽ lên đường sớm nhất, vào ngày 25/5 tới đây thầy trò HLV Miura sẽ bắt đầu di chuyển tới Singapore. Theo dõi bản tin thể thao 24h cùng chúng tôi để cập nhật được những thông tin mới nhất về SEA Games 28.