Costa đang khiến Mourinho đứng ngồi không yên

Thứ Năm, Tháng Tám 6th, 2015

Trong một phát biểu mới đây, HLV Jose Mourino thừa nhận ông đang rất lo lắng về tình hình chấn thương của Diego Costa.

 Jose Mourino, Chelsea, Diego Costa

Cuối tuần trước, Diego Costa đã không thể cùng Chelsea tham dự trận tranh siêu cúp ngoai hang anh trước Arsenal, và sự vắng mặt của anh đã để lại không ít tổn thất trên hàng công của The Blues, khi mà cả Falcao lẫn Remy đều đã chơi rất bế tắc.

Sau khi nhìn Arsenal nâng cao chiếc cúp vô địch (chung cuộc thua với ket qua bong da 0-1), thì rạng sáng nay hàng công của Chelsea tiếp tục có một ngày thi đấu kém hiệu quả và để Fiorentina đánh bại cũng với tỷ số 1-0.

Điều này đã khiến cho HLV Mourinho bắt đầu cảm thấy lo lắng về sự vắng mặt của Costa, khi mới đây ông đã cho biết: “Phải thành thật mà nói thì tôi đang có chút lo lắng.”

>>> Theo dõi lich thi dau bong da hom nay tại đây.

“Một cầu thủ đã không thể thi đấu trong những trận cuối của mùa trước, và cũng không thể chơi trong những trận đấu đầu tiên của mùa giải mới, rõ ràng tôi không thể vui được.”

“Costa từng gặp vấn đề trong trận đấu với Barcelona. Tuy nhiên sau đó khi được kiểm tra thì mọi thứ vẫn ổn. Nhưng chỉ một ngày sau đó khi luyện tập, cậu ấy lại bảo không ổn. Chúng tôi thật sự không biết là liệu lúc nào cậu ấy có thể thi đấu và lúc nào không.”