Công bố giải thưởng Fair Play 2015

Thứ Sáu, Tháng Sáu 26th, 2015

Báo Pháp luật TP. HCM vừa chính thức cho công bố giải thưởng Fair Play 2015. Đây là lần thứ 4 báo đứng ra tổ chức lễ trao giải này.

Sáng nay 26/6, tại hội trường báo Pháp luật TP. HCM, nhiều lãnh đạo các ban ngành, các phóng viên thể thao đã đến tham dự lich thi dau bong da lễ công bố giải thưởng Fair Play 2015. 
 
Đúng như tên gọi, giải Fair Play hay còn gọi với cái tên “bóng đá cao thượng” là nơi nhằm tôn vinh lối chơi đẹp, những hành vi cao thượng, trong sáng, mang lại lợi ích cho bóng đá.
 
Cũng như 3 giải lần trước, các đề cử cho giải Fair-play 2015 tiếp tục dựa trên những cá nhân, tập thể có những hành vi fair-play thể hiện ở các giải đấu trong nước như V-League, hạng Nhất, Cúp Quốc gia, U21 Quốc gia và các Đội tuyển quốc gia.
 
Theo kế hoạch, các ứng viên sẽ được công bố vào tháng 11 năm 2015. Sau đó, BTC sẽ phát phiếu bầu chọn cho 150 đại biểu là những phóng viên chuyên viết lĩnh vực bóng đá, các chuyên gia bóng đá, các giám sát trận đấu, giám sát trọng tài để tiến hành bình chọn. Lễ trao Giải Fair Play 2015 sẽ tổ chức tại TP HCM vào cuối tháng 12 năm 2015, hoặc đầu tháng 1 năm 2016.
 
Qua 3 lần tổ chức, ket qua bong da hom nay giải thưởng Fair Play đang ngày càng khẳng định được sự uy tín. Trong lần đầu tiên diễn ra vào năm 2012 giải đã chứng kiến sự đăng quang của hậu vệ Võ Nhật Tân của đội Đồng Tâm Long An sau khi cầu thủ này lên tiếng tố giác người rủ rê anh cùng các đồng đội bán độ. Hai năm tiếp theo giải thưởng đều thuộc về đội U19 Việt Nam.
 
Bước sang năm thứ 4, Fair Play năm 2015 tiếp tục được kỳ vọng và sẽ đóng góp vào sự trong sáng của bóng đá Việt Nam.