Con trai Huỳnh Đông bị người lạ mặt nhận là con

Thứ Hai, Tháng Mười Một 23rd, 2015
[Tin sao viet] Cậu con trai Happy của cặp vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông và Ái Châu bị một người lạ đăng ảnh trên facebook và nhất mực khẳng định là con.
Vào tháng 7 vừa qua, vợ chồng Huỳnh Đông và Ái Châu vừa chào đón con trai đầu lòng bụ bẫm, kháu khỉnh có biệt danh là Happy. Với vẻ đáng yêu, bé Happy nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Tuy vậy, vẫn có trường hợp “khó đỡ” mà đến cả Huỳnh Đông hay Ái Châu đều bất ngờ. Cụ thể là mới đây, nữ diễn viên Ái Châu vừa đăng download một dòng trạng thái khá búc xúc về việc hình ảnh của con trai bị một cô gái lạ lấy làm ảnh đại diện. Nữ diễn viên chia sẻ:
“Mình rất vui khi Happy được mọi người yêu mến. Nhưng như vầy thì… vui không nổi! Không biết bạn nữ này có ý đồ gì mà bạn để avatar hình Happy rồi công nhận Py là con của bạn với giọng điệu hoàn toàn rất nghiêm túc, không đùa.  Mình đã inbox và không nhận được phản hồi từ bạn. Mong bạn đừng làm vậy, kì rất kì luôn!”.
>> tin nhanh trong ngày
 
Dòng chia sẻ dù bức xúc nhưng vẫn nhẹ nhàng của Ái Châu
Nữ diễn viên Ái Châu cho biết, cô chưa từng quen biết bạn gái này và cũng không hiểu vì sao cô ấy lại hành động như vậy. Bà xã của Huỳnh Đông đã chủ động gửi tin nhắn qua facebook với mong muốn bạn này dừng hành động “lạ” của mình ngay lập tức. Nhưng cô gái lạ đã không có sự phản hồi nào. Ái Châu cũng chia sẻ thêm, cô muốn tự mình giải quyết sự việc trước vì làm lớn chuyện sợ rằng khán giả nghĩ mình “làm màu”. Nếu cô gái lạ không dừng lại thì nữ diễn viên sẽ nghĩ cách giải quyết khác.
>> xem thêm: tin tuc phat luat Việt Nam

Basso chuyên Order hàng Mỹ – Đặt hàng eBay – Đặt hàng Amazon.
https://basso.vn/mua-hang-ebay
Basso.vn nhận order đặt mua hàng hộ trên Ebay tại Việt Nam từ 3-4 ngày, cước phí vận chuyển rẻ nhất 12/2019, Quy trình vận chuyển nghiêm ngặt giúp hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng hóa. Basso sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát.
Mua hàng eBay là lựa chọn của nhiều khách hàng trên thế giới. Tại Việt Nam, người tiêu dùng đã không còn lạ lẫm với trang eBay. Mua hàng trên eBay giá rẻ giúp nhiều khách hàng sở hữu những món đồ chất lượng, độc đáo mà thị trường trong nước không có khả năng đáp ứng.
Basso có tới 6 năm kinh nghiệm trong nghề, hướng dẫn cách mua hàng trên eBay chi tiết đơn giản chỉ với vài bước giúp khách hàng có thể mua hàng ebay ngay tại nhà.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "