Cole – Yorke tái hợp, MU đánh bại Bayern Munich

Thứ Hai, Tháng Sáu 15th, 2015

Hôm qua, cặp Cole – Yorke đã tái hợp trong đội hình các huyền thoại của MU gặp Bayern Munich. Họ đã cùng nhau ghi bàn thắng giúp “Quỷ đỏ” chiến thắng ở trận đấu này.

Trong trận đấu cách đây không lâu, hai đội huyền thoại của MU và Bayern Munich đã chia điểm với tỷ số 3-3 ở Allianz Arena. Hôm qua, họ đã bước vào trận lượt về ở Old Trafford. Kết quả, MU đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2. kq bong da trận chung kết C1.

Đội huyền
thoại MU giành chiến thắng trước Bayern Munich
Đội huyền thoại MU giành chiến thắng trước Bayern Munich

Ở trận đấu này, MU ra sân với đội hình gồm nhiều cầu thủ thuộc lứa từng vô địch Champions League năm 1999 sau chiến thắng trước Bayern Munich như Andy Cole, York, Irwin, Scholes… thoi trang cong so cho phái mạnh ngày hè.

Ngay ở phút thứ 9, MU đã vượt lên dẫn trước sau bàn thắng của Saha. Tiền đạo người Pháp đã ập vào rất nhanh sau khi dứt điểm của Yorke. Tuy vậy, thành quả của “Quỷ đỏ” đã duy trì được lâu. Phút 17, từ đường chuyền về bất cẩn của Paul Scholes, Alexander Zickler đã chớp thời cơ rất nhanh, vượt qua thủ thành Van der Sar, cân bằng tỷ số trận đấu.

Phút thứ 39, Yorke đã giúp MU vượt lên sau pha dứt điểm rất nhanh từ tình huống lộn xộn. Tuy vậy, đội huyền thoại Bayern Munich lại tiếp tục đưa trận đấu về vạch xuất phát với bàn thắng của Tarnat chỉ 3 phút sau đó. Những tưởng hiệp 1 sẽ kết thúc với tỷ số hòa nhưng Andy Cole đã ghi danh lên bảng tỷ số, giúp MU vượt lên dẫn trước 3-2. hanh phuc gia dinh là khi cùng nhau ăn bữa cơm gia đình.

Sang hiệp 2, hai đội tiến hành nhiều sự thay đổi người. Trận đấu chứng kiến thêm 1 bàn thắng do công của Jesper Blomqvist và kết thúc với tỷ số 4-2 nghiêng về đội huyền thoại của MU.

Chung cuộc, Quỷ đỏ đã giành chiến thắng 7-5 trước Bayern Munich sau 2 lượt đấu. Toàn bộ tiền bán vé của các trận đấu này sẽ được dành cho mục đích từ thiện.

Đội hình ra sân:

Huyền thoại MU: Van der Sar; P. Neville, Johnsen, Stam, Irwin; Park, Scholes, Fortune; Yorke, Saha, Cole

Dự bị: Van der Gouw, Silvestre; Blackmore, Martin, Beardsmore, Poborsky, Thornley, Blomqvist, Ritchie, Dublin

Huyền thoại Bayern: Butt; Jorginho, van Buyten, R.Kovac, Pflügler; van Bommel, Breitner, N.Kovac; Paulo Sergio, Makaay, Zickler

Dự bị: Junghans, Kreuzer, Tarnat, Schupp, Zimmermann, Gaudino, Sternkopf, Witeczek, M. Rummenigge