Có ronaldo và C9 thì Real chẳng ngán ai

Thứ Ba, Tháng Mười 17th, 2017

Cuối tuần qua, theo như lich thi dau hom nay thì trên sân Coliseum Alfonso Perez, Karim Benzema và Cristiano Ronaldo cùng “nổ súng” để giúp Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Getafe. Kết quả đó chứng tỏ tầm quan trọng và sự hiệu quả khi CR7 và B9 sát cánh với nhau trong đội hình Real Madrid.
Đáng chú ý, đó cũng là lần đầu tiên sau 133 ngày, Ronaldo và Benzema mới cùng đứng trong đội hình xuất phát.
Kể từ trận chung kết Champions League với Juventus tại Cardiff hồi tháng 5, vì những lý do khác nhau, Ronaldo và Benzema bị “chia cắt” đến tận bây giờ. Và khi tái ngộ, họ lập tức giúp Los Blancos lập kỷ lục thắng 13 trận liên tiếp trên sân khách tại La Liga mà chưa từng có Câu Lạc Bộ nào làm được.

Ronaldo

Đêm mai, Champions League trở lại với sân Bernabeu và Ronaldo cùng Benzema lại có trong một thống kê khác khiến Madridista cảm thấy lạc quan khi đón tiếp Tottenham.
Theo đó, theo như kqbd truc tuyen thì cả Ronaldo và Benzema đều chưa từng phải đón nhận thất bại trước các đại diện của đội bóng Anh kể từ khi họ đầu quân cho Real Madrid. Chuỗi trận đó đã kéo dài đến con số 11.
Kể từ năm 2009, Kền kền trắng đã đối đầu với Tottenham (2010/11), Manchester City (vòng bảng mùa 2012/13 và bán kết mùa 2015/16), Manchester United (vòng 11/8 mùa 2012/13) và Liverpool (vòng bảng mùa 2014/15).
Đội bóng Anh gần đây nhất thắng được Los Blancos là Liverpool, vào tháng 3/2009. Tuy nhiên, đó là khi Real Madrid chưa ký hợp đồng với Ronaldo và Benzema. Thất bại 0-4 thời điểm đó đã loại đội chủ sân Bernabeu khỏi Champions League.
Lúc này, đã có nhiều thay đổi kể từ lần gần đây nhất Tottenham tới Madrid và họ đang quyết tâm gây bất ngờ cho nhà Đương Kim Vô Địch.

>> XEm tin khác tại : tin chuyen nhuong