Có lẽ ai cũng có một người cũ để mà thương

Thứ Ba, Tháng Sáu 16th, 2015

Có khi nào năm thứ 1 em cố dành dụm hay cố gắng tỉ mẩn để làm món đồ handmade nào cho anh, thì có khi nó vẫn được anh giữ lại làm kỷ niệm ấy nhỉ? Nghĩ lại thấy em ẩu đoảng quá, chẳng giống em bây giờ !

>>> Cùng chia sẻ tâm sự với mục blogtamsu

Hơn 2 năm qua, cả 2 chúng ta chưa một lần cùng nhau hỏi han cuộc sống của nhau, anh làm phiền em nhiều lắm anh biết không? Em chẳng thể hiểu được sao anh thành ra như thế nữa, anh có người yêu rồi mà vẫn nói yêu em. Thật tồi tệ hơn là em không biết điều đó.

co le ai cung co mot nguoi cu de ma thuong blogtamsuvn1

Em giống như người thứ 3 đứng ngoài nhìn vào, vừa muốn tranh giành, vừa không đủ sức để có thể níu giữ. Em yêu anh, tình yêu em gửi gắm vào những bức thư viết cho anh, những lời tâm sự to nhỏ vui buồn em viết vào đó. Rồi khi chia tay, em giận anh lắm, em căm thù anh lắm, em vứt ra một dòng sông từ trên tầng 3 cùng với cơn mưa đó rồi. Chúng mình cũng đã từng có một khoảng thời gian hạnh phúc anh nhỉ? Năm thứ 1 đại học của em. Giờ thì còn vài tháng nữa là em cũng ra trường rồi, có khi lúc đó anh lập gia đình rồi cũng nên!

Sinh nhật anh, chắc bạn gái anh cũng khéo léo chuẩn bị món quà đặc biệt cho anh đó nhỉ, chắc anh hạnh phúc lắm. Cô ấy xinh hơn em, yêu anh hơn em, và hơn đó là gần anh hơn em, bề ngoài hợp anh hơn em. Em biết anh rất nâng niu những món quà ai đó dành tặng anh, cũng giống như ngày đó, vì chẳng có bức ảnh nào chụp chung bao giờ.

>>> Cùng chia sẻ, tâm sự tình yêu lãng mạn nhất

Vẽ tranh lên chảo nóng 180 độ

Anh cắt hình 2 đứa ra và dán vào khung ảnh cất trong tủ. Em đoán là anh vứt nó rồi, hay có khi anh nói với em như vậy chứ thực ra không có khung ảnh nào hết. Em cứ tin như vậy, vì mình có ở gần nhau đâu, yêu thì cứ tin thôi. Em tin anh, cho đến cái ngày anh rời xa em, hơn 2 năm trôi qua rồi. Thời gian trôi đi nhanh quá anh nhỉ? Lỗi do ai? ai có lỗi hơn ai, giờ điều đó chúng ta chẳng thèm để ý nữa, em có vui đâu.

Xa nhau, hết yêu thương nhau, ngừng quan tâm nhau và không còn gặp lại nhau nữa, sinh nhật tuổi 25 – em chúc anh những điều thành công và may mắn trong cuộc sống. Đừng ích kỷ và tham lam như đã từng với em, và sẽ luôn giữ những kí ức đẹp nhất của chúng ta cho dù cũng có lúc tồi tệ nhất, những lá thư tay.

Ai đó đã từng nói rằng: “ Có lẽ ai cũng có một người cũ để mà thương- nhưng chỉ là thương của một người đã cũ ” . Em cũng vậy!

>>>Thông tin dành cho bạn yêu thích bong da