Cơ hội đi tiếp của Việt Nam tại Asian Cup 2019

Thứ Ba, Tháng Ba 28th, 2017

Sau lúc Indonesia bị cấm tham gia vòng mẫu Asian Cup 2019, nhan dinh bong da bảng C chỉ còn lại 4 đội gồm Jordan, Việt Nam, Afghanistan, Campuchia. Trong Đây, Afghanistan khá xem như đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé đến UAE của thầy trò HLV Hữu Thắng.d

hiện nay, Afghanistan đang xếp hạng 156 thế giới, kém 20 bậc so mang ĐT Việt Nam. Trong lịch sử, họ chưa từng tham gia VCK Asian Cup và đấy là lần đầu tiên ĐTQG nước này thi đấu thành công lúc đặt chân vào vòng chiếc thứ 3.

 - Bóng ĐáAfghanistan là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với ĐT Việt Nam.

lich bong da 4 kỳ tham dự vòng mẫu trước đấy, Afghanistan đều ngừng bước ngay trong khoảng vòng 1 với thành tệ hại, 12 thất bại, 3 trận hòa và chỉ có duy nhất 1 chiến thắng. Trên BXH hệ thống giải đấu của LĐBĐ châu Á AFC, Giải quán quân Afghanistan hiện Đứng thứ 33 có 2,353 điểm, kém xa so sở hữu V-League 29,273 điểm, trong khi Jordan Premier League là 31,213 điểm.

Jordan cũng là đội tuyển phải chăng thẩm định cao nhất ở bảng C mang 3 lần tham dự VCK Asian Cup và xếp trên ĐTVN 21 bậc trên BXH FIFA.

cho nên, ket qua bong da giới chuyên môn quốc tế Nhận định tấm vé thứ hai sẽ là cuộc khó khăn gay gắt giữa ĐTVN và Afghanistan sau lúc Jordan gần như cầm chắc 1 suất tới UAE. Trận khai mạc trên sân trung lập Tajikistan vào lúc 21h00 tối nay sẽ là thời cơ để thầy trò Hữu Thắng chứng minh năng lực của mình.

 - Bóng Đá

Thầy trò Hữu Thắng cần phải chứng minh năng lực của mình. Ảnh: Nhật Đoàn.Đối thủ rút cục là Campuchia tốt Tìm hiểu như “quân xanh” trong bảng đấu khi đứng hạng 173 toàn cầu. Giải VĐQG xếp thứ 36 có một,956 điểm.

giám định của máy tính về khả năng của bảng C:

một. Jordan

hai. Việt Nam

3. Afghanistan

3. Campuchia

giám định nhà dòng về bảng C:

1. Jordan

2. Việt Nam

3. Afghanistan

4. Campuchia