Chuyện Ronaldo ủng hộ tiền cho nạn nhân động đất là giả

Thứ Sáu, Tháng Năm 15th, 2015
Tổ chức “Save the Children” phủ nhận việc tiền đạo người Bồ Đào Nha ủng hộ gần tám triệu đôla cho nạn nhân động đất ở Nepal.

Tuần trước, tạp chí So Foot (Pháp) đưa tin Ronaldo đã trao 7,7 triệu đôla cho quỹ Save the Children để chuyển đến khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận động đất ở Nepal. lich thi dau ngoai hang anh vòng đấu thứ 37.

Thông tin trên chưa được phía tiền đạo Real Madrid xác nhận. Và mới đây, tổ chức Save the Children cho biết thông tin trên không chính xác.

ronaldo-7421-1431136617-6206-1431624650.

Ronaldo quyên nhiều tiền cho từ thiện nhưng không phải cho nạn nhân ở Nepal.

“Đại sứ toàn cầu của Save the Children, Cristiano Ronaldo, dùng tên tuổi của anh để tăng cường nhận biết của dư luận về những vấn đề khó khăn trẻ em đang gặp phải”, thông báo của tổ chức từ thiện này cho biết. du doan bong da hom nay lượt về C1.

“Tuy nhiên, thông tin gần đây đề cập việc Ronaldo ủng hộ tiền cho Save the Children ở Nepal là giả“.

Dù phủ nhận việc Ronaldo ủng hộ tiền, tổ chức từ thiện này không quên gửi lời cảm ơn đến tiền đạo người Bồ Đào Nha. Sau trận động đất thứ hai ở Nepal, Ronaldo đã giúp đăng download những thông tin khó khăn của trẻ em ở đây đến hơn 10 triệu người theo dõi anh trên mạng xã hội. ket qua bong da lượt về c1.

Có khoảng 8.000 người thiệt mạng trong trận động đất mạnh xảy ra ở Nepal hôm 25/4. Trận động đất thứ hai diễn ra vào ngày 12/5 có thêm 16 người chết.