Chuyển nhượng BĐ Anh 10/1: Arsenal sáng cửa đón tiền vệ của Bỉ

Thứ Tư, Tháng Một 10th, 2024

Chuyển nhượng BĐ Anh 10/1: Arsenal sáng cửa đón tiền vệ của Bỉ, Chelsea ngáng đường Arsenal ở thương vụ 50 triệu…… và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Arsenal sáng cửa đón tiền vệ tài năng của Bỉ

Theo Daily Mail, Everton được cho là đang đàm phán với Arsenal về thương vụ tiền vệ Amadou Onana. Theo tiết lộ của nhà báo Sacha Tavolieri, cầu thủ người Bỉ đã bày tỏ nguyện vọng được gia nhập đội chủ sân Emirates ngay trong tháng 1 này.

Chuyển nhượng BĐ Anh 10/1: Arsenal sáng cửa đón tiền vệ của Bỉ

Chuyển nhượng BĐ Anh 10/1: Arsenal sáng cửa đón tiền vệ của Bỉ

Chelsea ngáng đường Arsenal ở thương vụ 50 triệu

Arsenal đã mở các cuộc đàm phán với Everton về thỏa thuận với Amadou Onana trong tháng này khi Mikel Arteta tìm cách củng cố các lựa chọn ở hàng tiền vệ CLB. Tuy nhiên, Nieuwsblad Sport đưa tin rằng Arsenal đang phải đối mặt với sự cạnh tranh từ đội bóng cùng thành phố là Chelsea, đội cũng đang theo dõi tình hình của tuyển thủ Bỉ tại Everton.

Theo nhận định bóng đá hôm nay, Everton định giá Onana 50 triệu bảng. Trong quá khứ, đại diện vùng Merseyside từng chiêu mộ ngôi sao người Bỉ với giá 33 triệu bảng từ Lille vào tháng 8 năm 2022. Mức định giá đó của Everton có thể gây ra vấn đề cho Arsenal bởi ngân sách chuyển nhượng tháng 1 của họ bị hạn chế do lo ngại về các quy định Công bằng tài chính thuộc Premier League.

Đại diện London cũng đang cần tiền để ký hợp đồng với một tiền đạo. Ivan Toney của Brentford trở thành cái tên được Arsenal quan tâm.

Chelsea chốt giá thanh lý Gallagher ngay tháng Một

Trao đổi về tương lai của Conor Gallagher, ký giả Ben Jacobs cho biết: “Conor Gallagher muốn ở lại Chelsea và rõ ràng Mauricio Pochettino cũng đánh giá cao cậu ấy. Gallagher có lẽ là cầu thủ xuất sắc thứ hai của Chelsea, chỉ sau Cole Palmer”.

“Tuy nhiên, hợp đồng của Gallagher sẽ hết hạn vào mùa Hè năm 2025, và chính sách của Chelsea là lắng nghe những lời đề nghị dành cho bất kỳ cầu thủ nào còn thời hạn dưới hai năm trong hợp đồng hiện tại của mình. Điều tương tự cũng xảy ra với Mason Mount trước khi cậu ấy chuyển đến Manchester United.”

“Mức phí đảm bảo khoảng 45-50 triệu bảng được cho là có thể thuyết phục được Chelsea. Tuy nhiên, tổng giá trị của thương vụ đó có thể phải đạt đến gần 60 triệu bảng.”

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật ty so bong da của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..