CHữa xuất tinh sớm bằng bài thuốc nam đơn giản

Thứ Sáu, Tháng Chín 25th, 2015

Hiện nay theo kết quả thống kê cho thấy đa số trường hợp bệnh nhân xuất tinh sớm đều chọn phương pháp điều trị bằng thuốc đông y bởi những lợi ích mà nó mang lại cho người bệnh là khá cao.

Xuất tinh sớm là hiện tượng trong khi giao hợp, dương vật cương lên nhưng chưa tiếp xúc với âm đạo hoặc vừa mới tiếp xúc với âm đạo thì tinh dịch đã xuất tinh ra rồi.
Xuất tinh sớm được chia thành 4 loại chính như sau:
Xuất tinh sớm do thói quen, triệu chứng: dục vọng mạnh, dương vật rất cứng, giao hợp gấp, thường gặp ở những thanh niên cường tráng.
Xuất tinh sớm do tuổi cao: lúc này chức năng sinh dục bị suy thoái
Xuất tinh sớm thỉnh thoảng mới xảy ra: do căng thẳng, mệt mỏi, làm việc quá sức gây nên.
Xuất tinh sớm do bênh lý, xẩy ra với cả người trẻ tuổi và người lớn tuổi

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm
Đông y cho rằng: xuất tinh sớm là do can, thận và kinh Dương minh. Do vấn đề điều tiết của tạng can không điều hòa, tâm tỳ đều hư, tâm thận bất giao, âm hư hỏa vượng, không thể khống chế được cảm xúc, tình trạng xuất tinh mà gây nên. Căn cứ vào hiện tượng lâm sàng thì được chia làm 4 loại: can kinh thấp nhiệt, âm hư dương kháng, thận khí bất cố và tâm tỳ hư tổn.
Đông y điều trị bệnh xuất tinh sớm
Căn cứ vào các triệu chứng, biểu hiện để có sự điều trị thích hợp. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn xin giới thiệu một số bài thuốc chữa chứng xuất tinh sớm. (Lưu ý những bài thuốc dưới đây chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân muốn sử dụng cần tham khảo ý kiến của lương y để có sự gia giảm thích hợp để đạt hiệu quả cao nhất)

thuoc-nam-chua-xuat-tinh-som

Thuốc nam chữa xuất tinh sớm

1. Thận khí hư
Tảo tiết mà lưng đau mỏi, gối yếu, tóc rụng, răng lung lay kèm theo mỏi mệt, hồi hộp là do thận khí suy tổn
2. Thận dương hư
Hoặc kiêm chứng sợ lạnh, chân tay lạnh, nước tiểu trong hoặc tiểu tiện vặt nhiều lần, đoản hơi, sắc mặt nhợt nhạt, mạch Trầm trì là do Thận dương suy yếu nên điều trị theo phép phấn chấn dương khí
3. Tâm thận bất giao
Triệu chứng: Tảo tiết kiêm chứng hồi hộp, mất ngủ, hoạt tinh mộng tinh
4. Âm hư
Triệu chứng: Tảo tiết, mỏi lưng, tinh thần ủe oải, tâm phiên họng khô, choáng đầu, ù tai, mồ hôi trộm, khô miệng, tiểu tiện vàng, đại tiện táo, ngủ hay mê, lưỡi đỏ ít rêu, mạch tế sác là thuộc thận âm bất túc, tướng hoả vọng động
Điều trị xuất tinh sớm bằng những phương pháp khác.
Hiện nay theo kết quả thống kê cho thấy đa số trường hợp bệnh nhân xuất tinh sớm đều chọn phương pháp điều trị bằng thuốc đông y bởi những lợi ích mà nó mang lại cho người bệnh là khá cao.
Theo Lương y Lương y Nguyễn Hữu Toàn – một người có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới thì điều trị bệnh xuất tinh sớm thì ngoài vấn đề dùng thuốc cần kết hợp với một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ thì mới đạt kết quả cao.
Nên tích cực tham gia tập luyện thể dục, nếu có thể tập khí công là tốt nhất vì vừa có thể nâng cao thể chất, lại có thể tăng cường năng lực khống chế ý niệm. Về ăn uống nên ăn nhiều các loại thực phẩm có tác dụng bổ thận, vững tinh như: sò, hến, hạt dẻ, ba ba, chim bồ câu,…
Ngoài ra không nên: thủ dâm, không quan he tinh duc bừa bãi, quan hệ tình dục sau khi đã làm việc căng thẳng, mệt mỏi, khi không muốn, khi vừa uống nhiều bia rượu,…Trường hợp bệnh nhân xuất tinh sớm do âm hư hỏa vượng không nên ăn những loại thực phẩm quá nóng: thịt dê, thịt chó, dương vật các loại bò, dê…
Hơn nữa bệnh nhân nên giữ tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng, sỡ hại trước khi quan hệ.

Xem thêm: 

>>> tam su gia dinh chuyện phòng the hay nhất

>>> ý tưởng kinh doanh đáng thử trong năm nay