Chồng nghiện rượu không có khả năng sinh con, có nên ly hôn

Thứ Bảy, Tháng Sáu 6th, 2015
Ngoài những việc đó, vợ chồng tôi rất hạnh phúc, anh rất mực yêu thương tôi, không có chuyen ngoai tinh và chẳng có chuyện gì khiến hai đứa phải cãi nhau…

Chúng tôi yêu nhau 7 năm mới kết hôn, phải nói rằng chồng tôi là người rất yêu vợ, anh ấy hiền lành, rất mực thương tôi, ai nhìn hạnh phúc của tôi cũng phải trầm trồ khen ngợi, nhưng có lẽ không ai hiểu được tôi đang rất buồn.

kinh-nguyet-mau-den

Chúng tôi cưới nhau được 3 năm, tôi vẫn không có con, hai vợ chồng rất mong con. Tuy vậy đợi mãi vẫn không thấy, chúng tôi đi kiểm tra, kết quả chồng tôi tinh trùng yếu, khả năng di động yếu, số lượng rất ít. Khả năng sinh con chỉ ở khoảng 20% thôi.

Tôi về tìm đủ mọi cách để cải thiện sức khỏe cho chồng. Cuộc sống của vợ chồng tôi khá vất vả vì chúng tôi phải sống tự lập, nhưng tôi vẫn không tiếc tiền để cho chồng ăn uống bồi dưỡng. Nói về chồng tôi, mặc dù anh ấy rất ham con, song anh lại rất thích uống rượu, đã uống thì phải uống đến say. Khi thấy rượu là anh không thể từ chối.

Tôi đã làm mọi cách từ tamsu tham kin, đến giận hờn, thậm chí có lúc tôi đã quyết định gửi đơn ly hôn ra tòa. Chồng tôi sau khi tỉnh rượu lại năn nỉ, lại hứa hẹn, thậm chí anh còn dám đưa tay lên thề: “Nếu trước khi em có thai, anh uống quá 3 chai bia sẽ làm quạ nuôi tu hú”. Thề thốt chưa được một tuần anh lại quay về nhà trong tình trạng nồng nặc mùi rượu.

Tôi rất đau lòng khi thấy anh đem tình yêu, hạnh phúc của chúng tôi đánh đổi với ly bia, chén rượu. Giờ tôi không biết phải làm sao, mọi biện pháp xem như không còn hiệu quả. Tôi cũng đã nhờ gia đình can ngăn, nhưng đâu lại vào đó.

Giờ tôi nên làm thế nào, không lẽ ly hôn vì chồng nghiện rượu, không có khả năng sinh con. Tôi rất bối rối. Chúng tôi sống rất hạnh phúc, ngoài chuyện anh đi nhậu, hầu như không có chuyện gì bất đồng khiến hai vợ chồng cãi nhau. Tôi rất mong có thể nhận được lời khuyên từ mọi người trong muc tam su.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "